“เปิดเทอม” พาณิชย์ลดราคาสินค้าสูงสุด 65% ถึง 30 มิ.ย. นี้

เปิดเทอม ค่า ชุด นักเรียน

กดติดตาม TOP NEWS

รับ "เปิดเทอม" กระทรวงพาณิชย์ จัดโครงการลดราคาสินค้า อุปกรณ์การเรียน สูงสุด 65% กว่า 5,000 รายการ ถึง 30 มิถุนายน 2565 นี้ ช่วยบรรเทาภาระผู้ปกครอง

“เปิดเทอม” ราคา ชุด นักเรียน วัน นี้ ค่า ชุด นักเรียน ค่า อุปกรณ์ การ เรียน 2565 กลับมาอีกครั้งกับการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2565 งานนี้เชื่อว่าคงมีผู้ปกครองหลายคนกังวลเรื่องค่าชุด – ค่าอุปกรณ์เรียนอย่างแน่นอน แต่ล่าสุดมีข่าวดีเมื่อ กระทรวงพาณิชย์ จัดโครงการ พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 17 Back to School ลดราคาสินค้าสูงสุด 65% ถึง 30 มิถุนายน 2565 นี้ มีอะไรบ้าง ซื้อได้ที่ไหน เช็คก่อนที่ TOP News

 

 

 

“เปิดเทอม” เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีแก่ผู้ปกครองเลยทีเดียว หลังจากที่ผ่านมาภาวะเศรษฐกิจตอนนี้ค่อนข้างที่จะสร้างผลกระทบทางด้านการเงินให้แก่หลายครอบครัวไม่ใช่น้อย และแน่นอนว่าเมื่อถึงช่วงเปิดภาคเรียนเมื่อไหร่ ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มอีกเป็นอย่างมาก ทำให้ล่าสุดนี้ทางด้าน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ผู้แทนห้างสรรพสินค้า ผู้ผลิตเครื่องแบบนักเรียนและรองเท้านักเรียนร่วมด้วย แถลงข่าวจัดโครงการ ‘พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 17 Back to School’ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาสะพานควาย กรุงเทพมหานคร

 

 

เปิดเทอม ค่า ชุด นักเรียน

 

 

 

นายจุรินทร์ กล่าวว่า วันนี้เป็นการเปิดโครงการเพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยทั่วทั้งประเทศ ในช่วงต้อนรับการเปิดเทอม เป็นโครงการ พาณิชย์ลดราคา!ช่วยประชาชน Lot 17 ล็อต 17 Back to School สินค้าที่จะนำมาลดราคามีทั้งหมดมี 7 หมวด มากกว่า 5,000 รายการลดราคาสูงสุด 65% และส่วนที่ไม่ได้ลดราคาเป็นการตรึงราคาซึ่งเจรจาจบแล้วกับกรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์

 

สินค้าที่นำมาลดราคา 7 ยี่ห้อ ประกอบด้วย

 1. ตราศึกษาภัณฑ์
 2. น้อมจิตต์
 3. สมใจนึก
 4. ตราสมอ
 5. บาจา
 6. พีเอส จูเนียร์
 7. ยี่ห้อนันยาง

 

 

เปิดเทอม ค่า ชุด นักเรียน

 

 

โดยจะ จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและห้างท้องถิ่น รวมทั้งหมด 10 ห้าง ทุกสาขาทั่วประเทศ ประกอบด้วย

 1. ห้างบิ๊กซี
 2. แม็คโคร
 3. โลตัส
 4. The Mall
 5. เซ็นทรัล
 6. โรบินสัน
 7. B2S
 8. Office Mate
 9. Power Buy
 10. Supersports

สินค้าทั้ง 7 หมวด ประกอบด้วย

 1. ชุดนักเรียนลดราคา 3,345 รายการ สูงสุด 50%
 2. รองเท้า ถุงเท้า 185 รายการ ลดสูงสุด 34%
 3. กระเป๋านักเรียน  61 รายการ ลดสูงสุด 65%
 4. ตำราเรียนและหนังสือเรียน 523 รายการ ลดสูงสุด 30%
 5. เครื่องเขียน 59 รายการ ลดสูงสุด 50%
 6. สื่อการเรียนการสอน 187 รายการ ลดสูงสุด 20%
 7. อื่น ๆ เช่น กระติกน้ำ กล่องกล่อง ข้าวโต๊ะนักเรียน สมาร์ทวอทช์ 732 รายการ ลดสูงสุด 65%

‘โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงเดือนมิถุนายน ซึ่งคาดว่าจะช่วยลดภาระค่าครองชีพได้ให้กับผู้ปกครองและนักเรียนได้จำนวนมาก’ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์กล่าว

 

 

เปิดเทอม ค่า ชุด นักเรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • Always Active

บันทึก