“ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย”ซัดถามแรง ปมคลิปหมิ่นสถาบัน บูลลี่คนพิการ

กดติดตาม TOP NEWS

ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊กถาม “หมิ่นสถาบัน บูลลี่คนพิการ คืออุดมการณ์ของ3นิ้ว?”มีแต่กิเลส เลยอยากหาที่ยืน เป็น "ภาระของชาติ" ต้องเลวแค่ไหนถึงหัวเราะบนความทุกข์ของผู้อื่นได้

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. นายธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “หมิ่นสถาบัน บูลลี่คนพิการ คืออุดมการณ์ของ3นิ้ว? เคสโฆษณาในลาซาด้า ทำให้ยิ่งชัดเจนว่าคนไม่น้อยในกลุ่ม 3 นิ้ว แท้จริงไม่ได้มีอุดมการณ์ ไม่ได้คาดหวังจะเห็นสังคมดีขึ้นอะไรหรอก มีแต่กิเลส เลยอยากหาที่ยืน เพื่อระบายความกระหายใคร่อยากบอกหลายครั้งแล้ว จะเรียกปฏิรูป จะเรียกเสนอลดงบที่ไม่จำเป็น

ผมไม่คัดค้านถ้าเสนอดีๆ แบบปัญญาชนพึงกระทำ ในหลวงร.9 ท่านยังเคยตรัสไว้เลยว่า “ไม่ดีตรงไหนให้บอกมา เราจะได้ปรับปรุง” แต่สิ่งที่เห็นมันไม่ใช่ ทั้งบิดเบือน ใส่ร้าย หยาบ ถ่อย สถุน บูลลี่ มาครบหมด! แท้จริงแล้วคำว่า “อนาคตของชาติ” มันไม่ใช่แค่อายุน้อยหรือวัยรุ่นที่ไหนก็เป็นได้ แต่มันต้องมีจิตสำนึก มีเจตนาที่ดีต่อสังคมด้วย ดังนั้น เด็กและเยาวชนดีๆ ที่เค้าตั้งใจเรียน ทำมาหากิน รู้จักรับฟังและให้เกียรติผู้อื่น นั่นแหละอนาคตของชาติ ส่วนพวกที่มีพฤติกรรมต่ำๆ ตามที่ได้กล่าวข้างต้น แบบนั้นเรียก “ภาระของชาติ” ครับ ปล.ผมไม่ลบแอพนะครับ เพราะไม่เคยโหลด #ต้องเลวแค่ไหนถึงหัวเราะบนความทุกข์ของผู้อื่นได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก