สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

“ไคเลีย โพซี่” สาวน้อยเจ้าของมีมในตำนาน เสียชีวิตในวัย 16 ปี

ไคเลีย โพซี่

กดติดตาม TOP NEWS

"ไคเลีย โพซี่" Kailia Posey เจ้าของมีมในตำนานแห่งรายการเรียลลิตี้โชว์ Toddlers & Tiaras เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 16 ปี ชาวเน็ตแห่อาลัย

“ไคเลีย โพซี่” Kailia Posey เกิดข่าวเศร้าแก่คนดังในโลกโซเชียล เมื่อทางด้าน ไคเลีย (Kailia Posey) สาวน้อยเจ้าของมีมในตำนานที่ชาวเน็ตใช้อย่างแพร่หลาย ได้เสียชีวิตลงในวัยเพียง 16 ปี โดยทางด้านคุณแม่ของเธอเป็นผู้โพสต์ข่าวเศร้านี้กลางเฟซบุ๊กพร้อมขอความเป็นส่วนตัวเพื่อที่จะไว้อาลัยลูกสาว ทำให้หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างเข้าไปร่วมคอมเมนต์ไว้อาลัยในอินสตาแกรมของเธออย่างท่วมท้น ติดตามเรื่องราวนี้ที่ TOP News

 

 

 

 

 

Kailia Posey เชื่อว่าชาวเน็ตหลายคนที่ท่องอยู่ในโลกโซเซียลเป็นประจำเป็นต้องเห็นมีมสาวน้อยคนหนึ่งตามคอมเมนต์อย่างแน่นอน โดยมีมนั้นเป็นภาพของเด็กผู้หญิงที่แสดงสีหน้า รอยยิ้ม ที่เห็นแล้วมีความขำขันอยู่ไม่เบา ซึ่งเจ้าของมีมนั้นก็คือ ไคเลีย ขณะที่เข้าประกวดแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ Toddlers & Tiaras นั่นเอง แต่ล่าสุดก็เกิดข่าวเศร้าขึ้นมา เมื่อทางด้าน มาร์ซี่ โพซี่ แก็ตเทอร์แมน (Marcy Posey Gatterman) คุณแม่ของเธอได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านทางเฟซบุ๊กของตนเอง

ไคเลีย โพซี่

โดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดที่รักก่อนจะระบุข้อความว่า ‘ณ เวลานี้ ฉันไม่มีแม้แต่คำพูดหรือว่าความคิดอยู่ในหัวเลย เพราะสาวน้อยแสนสวยได้จากไปแล้ว ได้โปรดขอความเป็นส่วนตัวเพื่อที่จะไว้อาลัยแด่ ไคเลีย สาวน้อยของเราตลอดไป’ ทำให้หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมคอมเมนต์แสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของเธออย่างคับคั่ง รวมไปถึงในอินสตาแกรมของ ไคเลีย เช่นเดียวกัน

ไคเลีย โพซี่

ไคเลีย โพซี่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Marcy Posey Gatterman , kailiaposey

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น