“สีกาตอง” ย้ำไม่อายเปิดหน้าเคลียร์ รับผิดไม่มีความยับยั้งชั่งใจ

“สีกาตอง” รับผิดไม่มีความยับยั้งชั่งใจ เป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ แต่ไม่ได้หน้าด้าน หน้าไม่อายเปิดหน้าเคลียร์ แต่ถ้าไม่พูดจะยิ่งเป็นตราบาป เตรียมฟ้องคนด่า ขอบคุณ “ครูรัก” แฟนเก่า เลิก 3 ปี ดีกว่า 3 เดือนที่คบ ยังซัปพอร์ตกันอยู่

ภายหลัง “สีกาตอง” ออกมาแฉสัมพันธ์ลึก “อดีตพระกาโตะ” แต่ยังมีการปิดหน้าปิดตาเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต แต่ท้ายที่สุด “สีกาตอง” ได้ออกมาเปิดหน้าให้สัมภาษณ์สื่อชื่อดังอย่างทีวีพูล แล้วเมื่อคืนนี้ โดยสีกาตอง เปิดเผยในรายการว่า หลังเกิดเหตุการณ์ขึ้นยอมรับว่าเครียด ก็ต้องขอโทษสังคมอีกครั้ง ที่ทำให้เกิดเรื่องราว มีผลกระทบต่อหลายๆ อย่าง ด้วยความไม่มีสติ ไม่มีความยับยั้งชั่งใจ เอาโดยรวมว่าผิด ยอมรับผิดทั้งคู่ ไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้ แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็อยู่ที่ว่าจะเข้ามาแก้ไขอะไรได้บ้าง จะไม่พูดก็ได้ แต่ว่าเรารู้สึกว่าถ้าไม่พูดจะยิ่งเป็นตราบาปในใจ จะทำอะไรไม่ได้เต็มที่ พูดไม่เต็มปาก พูดแล้วโดนกระแสดรามาก็น้อมรับ

ข่าวที่น่าสนใจ

สีกาตอง บอกอีกว่า มีคนบอกว่าเป็นคนหน้าด้าน กล้าเปิดหน้าเปิดตา ส่วนตัวคิดว่า ไม่ได้หน้าด้านแต่เป็นความตั้งใจ อยากให้ทุกคนเข้าใจ และมองอีกมุม ว่ามันเกิดขึ้น มีอยู่จริงในโลก ยอมรับว่าช่วงก่อนเกิดเหตุการณ์ ถ้าทั้งคู่มีความยับยั้งชั่งใจ คือไม่ออกมาเจอกันก็คงไม่มีอะไร ยอมรับว่าขาดสติ และคิดน้อยไป สำหรับใครจะมองว่าหน้าไม่อาย ก็ต้องขอโทษที่ทำทุกอย่างให้ทุกคนมองแบบนั้น ยังยืนยันว่าถ้าจะให้ทำอะไรต่อไป ดำเนินการต่อไปในการใช้ชีวิต ขอให้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าทำผิด ทำบาปอีก เป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่มาก ครอบครัวให้กำลังใจ เข้าใจ และอยากให้มาลงที่ตอง อย่าไปโทษครอบครัวหรือใครที่เกี่ยวข้องกับตอง เป็นความผิดของตองคนเดียว

สีกาตอง ยอมรับว่าหลังจากเกิดเรื่องขึ้น รู้สึกว่าเหนื่อย ส่วนตัวเชื่อว่า เป็นวิบากกรรม จริงๆ ไม่อยากให้สัมภาษณ์เรื่องนี้แล้วด้วย การมาครั้งนี้ไม่ได้แก้ตัว แต่ต่อให้ถาม 10 ครั้งก็พูดได้ 10 ครั้ง ที่มาออกวันนี้ คิดว่าคงมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โอปป้า ! ควบอัลพาด ชนระนาว พังยับ 8 คัน เจ็บเล็กน้อย
ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่กวาดล้างมารศาสนาพบพระและเด็กวัดเสพยาบ้า
Global Korea Beauty Association จัดมหกรรมส่งเสริมช่างความงามครั้งยิ่งใหญ่ในไทย พร้อมเปิดตัวความร่วมมือระดับอาเซียน!
"เอกนัฏ" ส่ง สุดซอย จับโรงงานเถื่อนในที่ดินป่าไม้ ลักลอบนำเข้าเศษยางจากกัมพูชา แปรรูปส่งออกต่างประเทศ
"ตร.ป่าไม้" เผย เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบรีสอร์ต “จอนนี่ มือปราบ” 22 ก.ค.นี้ ปมรุกที่ดินนิคมสร้างตนเองฯ
SIAL Shenzhen 2025 เตรียมเปิดตัว “SIAL Society” แพลตฟอร์มกลยุทธ์การจัดซื้อระดับนานาชาติ ยกระดับการเชื่อมโยงการค้าสินค้าอาหารในจีนตอนใต้
“ก่อแก้ว” อีกแล้ว หนุนนิรโทษฯ รวมคดีผิด 112 ชี้คนละเมิด โดนยัดข้อหา แค่คึกคะนองละเมิดสถาบันฯ
กรมส่งเสริมสหกรณ์ มุ่งแปรรูปเพิ่มค่า “สินค้าสหกรณ์” สู่รายได้เพิ่มของเกษตรกรสมาชิก
กรมวิชาการเกษตร จับมือ กรมวิทยาศาสตร์บริการ เสริมแกร่งห้องปฏิบัติการทดสอบยางไทยสู่มาตรฐานสากล
บุกรวบ 3 กรรมการบริษัททัวร์เถื่อน ย่านรามคำแหง จัดโปรแกรมตุ๋นเหยื่อ สูญเงินกว่า 6 ล้าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น