“อัจฉริยะ” แฉ ตร.ยศนายพล ต. บิดหลักฐานคดีแตงโม ลั่นไม่กลัวฟ้องมาได้เลย

กดติดตาม TOP NEWS

อัจฉริยะ แฉตำรวจยศนายพล อักษรย่อ ต. บิดหลักฐานแต่งละครคดีแตงโม ลั่นไม่กลัวฟ้องมาได้เลย ขู่อีก 9 พ.ค.นี้ แถลงเปิดทุกข้อเท็จจริง

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้ายื่นหนังสือถึง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอให้มีคำสั่งตั้งกรรมการสอบวินัยและย้ายตำรวจ 4 นาย ประกอบด้วย พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับ สภ.เมืองนนทบุรี, พล.ต.ต. พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรี, พล.ต.ต.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 และ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 เนื่องจากบกพร่องต่อหน้าที่ ไม่ปฏิบัติตามระเบียบในการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง และนำพยานหลักฐานอันเป็นเท็จเข้าสู่สำนวนการสืบสวนสอบสวน

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า ตนเองได้รับข้อมูลมาว่า มีหมอของสถาบันนิติเวชได้นำศพ คุณแตงโม ออกมาเพื่อสร้างหลักฐานเท็จ นั่นคือการสร้างบาดแผลเพิ่ม เพื่อให้เข้ากับใบพัดเรือ รวมถึงภาพบนาดแผลที่ถูกอ้างอิงในวันแถลงข่าว ซึ่งเป็นบาดแผลรูปตัวเอสนั้น ก็มาจากทีมแพทย์จากสถาบันนิติเวช ซึ่งได้ส่งให้กับตำรวจนำมาประกอบการแถลงข่าว ไม่ไช่เป็นการนำมาจากเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ตตามที่ตำรวจชี้แจงแต่อย่างใด ดังนั้นการที่ตำรวจโกหก แล้วโกหกอีกนั้น จึงไม่มีความน่าเชื่อถืออีกต่อไป

นายอัจฉริยะ เปิดเผยอีกว่า บาดแผลของ คุณแตงโม ก่อนที่จะมีการนำไปชันสูตรรอบ 2 นั้น มีมากกว่า 11 บาดแผล และมีการพยายามทำให้บาดแผลดูสอดคล้องเข้ากับใบพัดเรือ ซึ่งตนเองคาดว่า ที่จริงแล้วเกิดจากมีด หรือของมีคม

นายอัจฉริยะ กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ถ้าไม่มี พลตำรวจตรี อักษรย่อ ต. มาเป็นแบคอัพให้คนบนเรือ หมายความว่า ถ้ามีการสอบสวนโดยไม่มีการทุจริต คนบนเรือที่เป็นคนร้ายตัวจริงก็คงไม่รอด อีกทั้งล่าสุดมีคนโทรมาเสนอเงื่อนไข หรือข้อเสนอให้ตนเองหยุดเคลื่อนไหวเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของคุณแตงโม แต่ก็ไม่สามารถหยุดตนเองได้ เพราะต้องการให้เกิดความยุติธรรมในสังคม และวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ตนเองจะแถลงข่าวเปิดเผยเท็จจริงทั้งหมดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก