“แซน” เตรียมแจ้งความ “จิน” สามีหนิง ปณิตา หลังคอมเมนต์แรง

"แซน วิศาพัช" เตรียมฟ้อง "จิน จรินทร์" สามีของ "หนิง ปณิตา" ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

จากกรณีที่ แซน นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีแตงโม นิดา ได้โพสต์ภาพคู่กับกระติก – น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการแตงโม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพขณะทั้งคู่อยู่ภายในรถเดินทางไปรับทราบนัดฟังคำสั่งคดี โดย แซน ระบุว่า “เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะ ใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง” พร้อมทั้งทิ้งท้ายว่า ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ” เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา กระทั่งมีทั้งแฟนคลับแตงโม ชาวเน็ต และคนมีชื่อเสียงหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะเดียวกัน คู่สามีภรรยา จิน จรินทร์- หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวด้วย ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 30 เมษายน แซนได้โพสต์อินสตาแกรมรูปภาพคอมเมนต์ของ จิน จรินทร์ ที่มีใจความระบุการถูกต่อว่าด่าทอเปรียบเป็นตัวเงินตัวทอง โดย แซนระบุข้อความ ว่า “แซนอโหสิกรรมให้ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ต้องได้รับโทษตามกฏหมาย.. ใช้คำพูดแบบนี้แรงเกินไปแซนเคยทำอะไรให้หรอคะ? เรื่องที่เกิดขึ้นคุณทราบข้อเท็จจริงหรือเปล่าถึงกล้าต่อว่ากันขนาดนี้..สิ่งที่คุณและภรรยาคุณได้กระทำต่อแซนโดยการโพสรูปเพื่อให้คนอื่นมาต่อว่าด้วยคำที่รุนแรงแซนคิดว่าไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ค่ะ… #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม“

โดยในวันพรุ่งนี้ (1 พ.ค.) เวลา 14.00 น. “แซน วิศาพัช” กับทนายความ จะไปแจ้งความ “คุณจิน หรือ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของ “หนิง ปณิตา” ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ที่ สน.ท่าข้าม หลังก่อนหน้านี้คอมเมนต์เปรียบว่าเป็นตัวเงินตัวทอง จนมีคนกดไลก์เป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.ยกระดับคุมเข้มตรวจ "รถขนสินค้า-คนเดินทางเข้า-ออก" ผ่าน "ชายแดนไทย-กัมพูชา"
ตราด กัมพูชารัวปืนกลางดึกแนวชายแดนชำราก ผบ.ฉก.นย.ตราด รับเรื่องจริงและพร้อมรับมือ
“เอกนัฏ” ทลายรีไซเคิลศูนย์เหรียญปราจีนฯ ลอบประกอบกิจการ ซุกขยะพิษ-วัตถุอันตรายกว่า 8,000 ตัน ชง DSI รับเป็นคดีพิเศษ
ศธ. จุดพลังเยาวชนอาเซียน ดึง AI เปิดค่าย AYC 2025 แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมสู่โลกอนาคตที่ยั่งยืน
"อนุทิน" ลั่นไม่ต้องรอ 48 ชม.แจ้งเพื่อไทยแล้ว ไม่รับเงื่อนไขแลกเก้าอี้ มท.1
"ประเสริฐ" ปัดโดนสำนักงบฯริบเงิน 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง แจงรัวเจอยื่นร้องป.ป.ช.ทำผิดรธน.มาตรา144
"สมชัย" แซวเจ็บเพื่อไทยยื่นคำขาด ภท. เทียบ "ฮุนเซน" ลั่นปิดด่าน สุดท้ายต้องแก้ตัว โทษสื่อลงผิดเอง
"นายกฯ" ถอนหายใจแรง โดนสื่อซัก ปมปรับครม. "อนุทิน" ลั่นพร้อมเป็นฝ่ายค้าน
"ฮุนเซน" พล่านแซะไทย ตั้งทีมฉก.ตอบโต้ข่าว กลัวอะไรแค่โพสต์เฟซบุ๊กพูดความจริงเรื่องในกัมพูชา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไปดู'หวีจากเขาสัตว์' หนึ่งในสามสมบัติเก่าแก่ในฝูโจว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น