“Fc อัศวิน – FC สกลธี” ซัดกันเละ! ดับฝัน เทคะแนนให้คนๆเดียว เพื่อล้มฝ่ายตรงข้าม

แฟนคลับ "สกลธี" ไม่หมอบให้ ฮึดสู้ หันหน้าเมิน ไม่เดินตามเกม เทคะแนนเลือกคนที่กระแสมาแรง ระบุ ของแบบนี้ รักใครต้องเลือกคนนั้น และไม่มีใครต้องเสียสละให้ใครในสนามเลือกตั้ง

ไม่รู้ไปกินดีงู กันมาจากไหน สลิ่ม 2 ขั่วสาดใส่อารมณ์กันไม่ยั้ง ภายหลังเพจเชียร์ลุง ได้โพสต์ข้อความเชิงไม่ชอบใจนัก ที่มีคนตั้งหลักเกณฑ์เลือกคนที่มีแนวโน้มจะได้รับเลือกตั้งและกระแสดี และยอมตัดใจที่จะไม่เลือกคนที่ตัวเองชอบ เพียงเพราะกระแสไม่ดีเท่า ใจความระบุว่า

ก็เข้าใจนะคะว่าอยากจะชนะฝ่ายตรงข้าม เข้าใจ
ถึงความจริงจังและพยายาม อยากจะให้ฝ่ายสลิ่ม เป็นผู้ว่าฯ กทม. จึงพากันคิดหลักเกณฑ์ คิดสูตรแปลกๆ ระดมพล หลังเทคะแนนให้ คนที่มาแรง เพียงคนเดียว เพื่อไปสู้กับฝ่ายตรงข้าม
.
-ช่วยคิดถึงหัวอกคู่แข่งทุกๆคนด้วย
.
-ทั้ง 3 4 6 ไม่มีใครอยากแพ้
.

ทุกคนต้องการเป็นผู้ชนะ ค่ะ

.
-แต่ถ้าคุณใช้ตรรกะป่วยๆ เทคะแนนให้คนๆเดียว ถึงจะดูเป็นหนึ่งเดียว กลมเกลียว แต่แถวบ้านเรียกว่าเสียมารยาท
.
-การลงคะแนนเลือกตั้งต้องมาจากพลังบริสุทธิ์
.
-การลงคะแนนเลือกตั้ง ต้องมาจากความชอบ ถูกใจในผู้สมัครและนโยบายนั้นๆ

ข่าวที่น่าสนใจ

-การลงคะเลือกตั้ง ไม่ใช่ว่าหลับหูหลับตาเลือกใครก็ได้ หวังผลเพียงชนะฝ่ายตรงข้าม
.
-พอซักที ที่บอกว่า ชอบเบอร์นี้มากๆ แต่ต้องเลือกอีกเบอร์ เพราะอีกเบอร์มีแนวโน้มชนะมากกว่า
.
-เข้าใจว่ามันคือความปรารถนาดี แต่นี่มันคือพลังบริสุทธิ์ มันคือเสียง 1 เสียง ที่เราจะต้องมอบให้คนที่เราชอบจากใจจริงๆ ไม่ใช่ลงคะแนนให้ เพราะกลัวจะแพ้ฝ่ายตรงข้าม
.
-จงให้ความเป็นธรรม กับ ผู้สมัครทั้ง 3 คน โดยเท่าเทียม
.
-ไม่มีความจำเป็นที่ใครคนใดคนนึง ต้องเสียสละ คะแนนให้ คนที่กระแสมาแรงหรอกค่ะ

-ดิฉัน และเพื่อนในกลุ่ม เลือก สกลธี เบอร์ 3 ส่วนคนอื่นๆจะเลือกเบอร์ไหนก็สุดแต่ใจ แต่โปรดจงอ่านทบทวนในสิ่งที่ดิฉันเขียนมาอีกที .. ตกผลึกได้แล้ว เบอร์ไหน ก็เบอร์นั้น สิทธิ์ของใคร ของมัน และอย่ามาบังคับให้ดิฉันเทคะแนนค่ะ

ขณะที่แฟนคลับ “สกลธี ภัททิยกุล” หมายเลข 3 เข้ามาคอมเม้นท์ข้อความตอบโต้กับแฟนคลับของ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง หมายเลข 6 อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน โดยแฟนคลับฝากอัศวิน ให้เหตุผลว่า เมื่ออัศวิน ในกระแส มีแนวโน้มที่คนจะเลือกมากกว่า ก็ควรเลือกอัศวิน ไปในทิศทางเดียวกัน ในขณะที่บางคอมเม้นระบุว่า ที่ผ่านมา อัศวิน มีผลงานดีและจับต้องได้

ส่วนด้านแฟนคลับ “สกลธี” หมายเลข 3 ออกมาคอมเม้นท์พาดพิงว่า อัศวิน อายุมากแล้ว ไม่ควรไปต่อ แถมดีเบท ทุกๆเวทีก็พูดไม่รู้เรื่อง ควรจะพักก่อน และเปิดโอกาสให้คนหนุ่ม ที่มีความสามารถอย่างสกลธี ได้เข้ามาเป็นผู้ว่าฯ กทม. อย่างไรก็ตาม จำนวนกองแชร์ของแต่ละฝ่ายในการคอมเม้นท์มีปริมาณ ไม่ต่างกัน เพียงแต่แฟนคลับสกลธี รอบนี้จะดุเดือด ฮึดสู้สุดชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจ กลางชายหาด PATTAYA LIGHTING 2025 - FANTASEA THE ILLUMINATION ON THE BEACH 1-5 พ.ค.นี้
ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น