“สิระ” ย้อนถาม “เสรีพิศุทธ์” รื้อคดี “ธรรมนัส” มีใครอยู่เบื้องหลัง?

"สิระ" ป้อง "ธรรมนัส" หลังถูก "เสรีพิศุทธ์" รื้อคดียาเสพติด เตือนอย่าเล่นใหญ่

วันที่ 21 มิถุนายน 2564 ที่พรรคพลังประชารัฐ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์กรณีที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ไปร้องทุกข์กล่าวโทษ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ฐานครอบครองเฮโรอีน 3.2 กิโลกรัม เพื่อจำหน่ายและส่งออก ว่า ตนอยากเตือน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ การแจ้งความทำให้เกิดความเสียหายโดยไม่มีข้อเท็จจริง ต้องรับผิดชอบ เพราะที่ผ่านมาร้อยเอกธรรมนัสก็ได้เข้ารับการตรวจสอบทั้งกรรมาธิการ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) สภาผู้แทนราษฏร ศาลรัฐธรรมนูญ รวมถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย

เรื่องนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าการลงมติอภิปรายไม่มีวางใจครั้งล่าสุด เหตุใด พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จึงงดออกเสียงให้ ร.อ.ธรรมนัส แล้วเหตุใดวันนี้จึงมารื้อคดีดังกล่าวอีก ขอให้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ดูข้อกฏหมายให้ดี เพราะหากดูไม่ดีอาจจะย้อนกลับมาหาตัวเอง และถ้าหาก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ติดใจในคุณสมบัติของ ร.อ.ธรรมนัส ต้องโหวตไม่ไว้วางใจแล้ว แต่นี่กลับมาเล่นเกมแบบนี้ เล่นใหญ่ขนาดนี้ ลงทุนลงแรงขนาดนี้ มีอะไรอยู่เบื้องหลังหรือไม่ นายสิระ กล่าว

2021 06 21 20 42 56

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก