logo

หวิดคอขาด หนุ่มโคราชดวงซวย ขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคออาการสาหัส

หวิดคอขาด หนุ่มโคราชดวงซวยขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอ รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอาการสาหัส วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมารับผิดชอบ

วันที่ 26 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิสสราภรณ์ ภูมิโคกรักษ์ อายุ 25 ปี แฟนผู้บาดเจ็บ เข้าร้องสื่อ กรณีแฟนหนุ่มขี่รถจักยานยนต์ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอที่หย่อนลงมาห่างจากพื้นถนนไม่ถึง 2 เมตร เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 04.10 น. ของเช้าวันที่ 23 เม.ย. ที่บริเวณกลางชอย บ้านชุมชนคลองโพธิ์ ถ.มิตรภาพ ซ.8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังแฟนหนุ่ม ประสบอุบัติเหตุ โดนสายเคเบิลเกี่ยวเข้าที่ลำคอ ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเป็นแผลฉกรรจ์ และต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล

นายนิสสราภรณ์ ภูมิโคกรักษ์ อายุ 25 ปี แฟนของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนตกใจมากเมื่อรู้ว่าแฟนประสบอุบัติเหตุ จึงรีบขับรถไปดูแฟนที่เกิดเหตุ เห็นแฟนนอนอยู่กลางถนนพร้อมกองเลือดที่ไหลออกจากลำคอและต้นขาจำนวนมาก ตนทำอะไรไม่ถูกจึงได้โทรเรียกหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยที่เกิดเหตุ กลัวเรื่องจะเงียบจึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุว่าเป็นสายเคเบิลของหน่วยงานใด และขอให้มารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้เป็นอุทาหรณ์ และไม่อยากให้เกิดขึ้นกับคนอื่นแบบเหตุการณ์นี้อีก

ด้านนายกฤษณพงษ์ ลำพวน อายุ 26 ปี ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากบ้านพื่อน ระหว่างเดินทางกลับบ้านเป็นซอยมืดๆ ช่วงทางโค้งมีสายเคเบิลห้อยระโยงระยางทำให้ตนมองไม่เห็น สายเคเบิลจึงเกี่ยวเข้าที่คอจนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บที่คอบาดแผลค่อนข้างลึกเกือบถึงหลอดลม หมอบอกว่าถ้าขับเร็วกว่านี้อาจจะคอขาดได้เลย และมีแผลฉกรรจ์ที่ต้นขาด้านขวาต้องผ่าตัดแอดมิดรอดูอาการต่อไป.

 

ภาพ/อภิรักษ์ ศรีอัศวิน
ข่าว/ประสิทธิ์ วนะชกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ซีพีเอฟ” แจงไทม์ไลน์ชัด ตั้งแต่นำเข้ายันทำลายซาก 'ปลาหมอคางดำ' ย้ำยังไม่เริ่มโครงการวิจัย เหตุลูกปลาขนาดกรัมเดียว มีชีวิตในไทยเพียง 16 วัน
เพจก้าวไกลโกหก จับโป๊ะ “พิธา” ถ่ายคอนเทนต์ยุบพรรค ไม่แจ้งสภาฯ สส.ก้าวไกลรีบโบ้ย โยนให้ถามสื่อ
ระทึก! ฝนตกหนักพายุลมแรงถล่มทั่วตราด ต้นไม้ล้มทับ รถหรูป้ายแดง ยาย-หลาน-แม่บ้านรอด ขณะทั่วเมืองตราด ต้นไม้ล้มทับบ้าน ทับถนน ทับสายไฟกว่า 10 แห่ง การสัญจรยากลำบาก
“บก.ลายจุด” โวยโดนมือมืด ส่ง ”ไดนาไมต์ปลอม“ ป่วนที่ทำงาน ลั่นไม่ขำด้วย
รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ
"อารี" เปิดศูนย์ทดสอบฝีมือมวยไทย นวดไทย ออกใบรับรองทำงานได้ทันที ส่งเสริมมาตรฐานแรงงาน
"หนุ่ม กะลา"- "จูน เพ็ญชุลี" มาตามนัด จรดปากกาเซ็นใบหย่า ยอมจบด้วยดี เปิดใจจากนี้ช่วยกันดูแลลูก
สกร.นางรอง จัดอบรมจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
จีน-รัสเซียส่งฝูงบินรบลาดตระเวนร่วมใกล้อลาสก้า
ครม.มีมติแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหาร "กสศ." 3 ตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น