มันหายไปได้อย่างไร! เปิดตู้เซฟไม่ได้ เรียกหลานมางัด แต่ต้องถึงกับผงะ หลังพบว่าของในตู้หายเกลี้ยง

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช ป้าเปิดตู้เซฟไม่ได้ เรียกหลานมางัดถึงกับผงะ พบของในตู้หายทอง 20 บาท เงินสดอีก 1 แสนบาทตำรวจเก็บหลักฐานสืบสวนหาคนร้าย

วันที่ 25 เมษายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สูงเนิน ได้รับแจ้งเหตุมีเหตุทรัพย์สินหาย ที่บริเวณบ้านเลขที่ 186 บ้านนากลาง หมู่ 1 ต.นากลาง อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าภายในบ้านชั้น 1 มีตู้เซฟ 1 ใบมีรอยถูกงัดแงะแต่ไม่มีทรัพย์สินใดๆในตู้ จึงได้สอบถามกับทางเจ้าของบ้านพบว่าทรัพย์สินภายในตู้หายไปเพราะ 1 เดือนที่ผ่านมาไม่สามารถเปิดตู้เซฟได้ จึงได้ให้คนในครอบครัวงัดออกมาพบว่าทรัพย์สินหายไปเป็นทองคำจำนวน 20 บาท เงินสดอีก 1 แสนบาท ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบตู้เซฟและเก็บลายนิ้วบริเวณตู้เซฟเพื่อสืบสวนหาตัวคนที่ก่อเหตุขโมยของในตู้

webp

webp

โดยนางมณกชสร ปรมวิสิฐ อายุ 54 ปี เจ้าของตู้เซฟ เปิดเผยว่า ตอนแรกที่เปิดตู้เซฟล่าสุดประมาณต้นเดือนมีนาคมเพื่อนำทองคำไปขายจำนวน 2 บาท จนกระทั่งล่าสุดจะเปิดตู้เซฟเพื่อเอาของปรากฏว่าใช้รหัสเดิมที่เปิดตู้เซฟไม่สามารถเปิดได้ จนตู้เซฟร้องส่งเสียงดังว่ารหัสไม่ถูกต้อง ตนคิดว่าตู้เซฟน่าจะมีปัญหาจึงอยากได้รหัสใหม่กับทางผู้จำหน่ายตู้เซฟ แต่ก็รอนานมาก จนทนไม่ไหวจึงได้ให้หลานมางัดตู้เซฟออกมาดูพบว่าทรัพย์สินภายในตู้ได้หายไปเหลือแต่เพียงใบผ่อนรถยนต์เท่านั้น ตนถึงกับตกใจมากว่าทรัพย์สินหายไปได้อย่างไร จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดู ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้สงสัยใครแต่อย่างใดและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนที่เอาทรัพย์สินตนไปอย่างเร็วที่สุดด้วย.

webp

webp

ภาพ/อุทัย ปันดอนตอง
ข่าว/ประสิทธิ์ วนะชกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก