“โรนัลโด” แจ้งข่าวเศร้า สุดช็อก 2565 บีบหัวใจคนเป็นพ่อ

โรนัลโด, คริสเตียโน โรนัลโด, Cristiano Ronaldo

"โรนัลโด" นักฟุตบอลชื่อดัง ดาวยิงปีศาจแดง โพสต์เศร้า เผยนาทีบีบหัวใจ เมื่อต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก ทำเอาเหล่าแฟนคลับเศร้าไปตาม ๆ กัน

“โรนัลโด” หรือ คริสเตียโน โร นัลโด TOP News โพสต์เศร้าผ่าน Instagram ส่วนตัว หลังสูญเสียลูกชายที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกระหว่างการทำคลอด เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 (ตามเวลาท้องถิ่น)

ข่าวที่น่าสนใจ

ดาวยิงชื่อดังมาแรง ที่ใคร ๆ ก็รู้จักจากทีมปีศาจแดง หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะได้มีความสุขกับครอบครัวแสนอบอุ่น พร้อมลูกแฝดตัวน้อยที่จะได้ลืมตาดูโลกในไม่ช้านี้ หลังจอร์จิน่า โรดริเกซ ภรรยาสาวของเจ้าตัวตั้งครรภ์ลูกแฝดชาย และหญิง แน่นอนว่าข่าวดีแบบนี้ ทั้งคู่ได้แจ้งแฟน ๆ ได้รับทราบกัน พร้อมภาพอัลตราซาวด์ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา

โรนัลโด, คริสเตียโน โรนัลโด, Cristiano Ronaldo

แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเจ้าตัวต้องพบกับเรื่องเศร้า บีบหัวใจคนเป็นพ่อ หลังสูญเสียลูกชายระหว่างการทำคลอด ในขณะที่แฝดหญิงรอดชีวิต ซึ่งเจ้าตัวได้แจ้งข่าวเรื่องเศร้านี้ด้วยตัวเองได้โพสต์ผ่าน Instagram ส่วนตัวโดยระบุว่า

“ด้วยความเศร้าอย่างสุดซึ้งที่เราต้องประกาศว่า เราได้สูญเสียลูกชายของเรา มันเป็นความรู้สึกเจ็บปวดที่สุดสำหรับคนเป็นพ่อแม่ มีเพียงการลืมตาดูโลกของลูกสาวตัวน้อยของเราเท่านั้น ที่ทำให้เรามีพลังที่จะใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้ต่อด้วยความหวังและความสุข เราขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาลสำหรับการดูแลและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญทุกท่าน เราทุกคนเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ และขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ลูกชายตัวน้อยของเรา หนู คือ เทวดาตัวน้อยของเรา เราจะรักหนูตลอดไปนะ”

โรนัลโด, คริสเตียโน โรนัลโด, Cristiano Ronaldo

โรนัลโด, คริสเตียโน โรนัลโด, Cristiano Ronaldo

ข้อมูล : cristiano

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น