ผู้การตำรวจเข้มการจราจรเพื่อความปลอดภัยของประชาชน

ผู้การตำรวจเข้มการจราจรคนกลับภูมิลำเนา

วันสุดท้ายสงกรานต์ที่หยุดยาว11-17เม.ย.65รวม7วันนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสาระทิศเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกันที่นครนายกกันเป็นจำนวนมากและเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ผู้การฯตำรวจสั่งเข้มสั่งการให้ผู้กำกับการฯและสารวัตรจราจร สภ.เมืองนครนายก นำกำลังตำรวจจราจร สภ.เมืองนครนายก ออกอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตามทางร่วมทางแยกต่างๆทุกเส้นทางที่เดินทางกลับภูมิลำเนา

 

เมื่อเวลา10.00น.(16เม.ย.65)  พล.ต.ต.จักษ์ จิตตธรรม ผบก.ภ.จว. นครนายก ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก.สภ.เมืองนครนายก,พ.ต.ท.กิตตินันท์ ศรีม่วง รอง ผกก.(ป.)สภ.เมืองนครนายก และพ.ต.ท.บรรจง ทัพภูมี สว.จราจร สภ.เมืองนครนายก นำกำลังตำรวจจราจรและตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนครนายก ให้ออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ได้เดินทางมาพัก

 

 

ผ่อนที่ จ.นครนายก เนื่องในวันสงกรานต์จะต้องเดินทางกลับภูมิลำเนาในวันนี้ตามทางร่วมทางแยกต่างๆขาเข้าตัวเมืองนครนายก เช่นถนนสายนครนายก-น้ำตกสาริ,ถนนสายนครนายก-น้ำตกนางรอง,ถนนสายนคร
นายก-ท่าด่าน อ.เมืองนครนายก และรวมไปถึงเส้นทางสายนครนายก-รังสิต ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนและเพื่อป้องกันชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

การันต์ พุ่มบุญฑริก ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.นครนายก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สุดาวรรณ" ขอบคุณจุฬาฯ–มทร.อีสาน-ม.มหาสารคาม ประกาศช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียสละป้องอธิปไตยชายแดนไทย–กัมพูชา
"มทภ.2" เยี่ยมภูมะเขือ ย้ำกำลังพลไม่ประมาท นำร้องเพลงชาติ พร้อมเปลี่ยนธงชาติผืนใหญ่กว่าเดิม
"อว.–จุฬาฯ" หนุนหลักสูตรวิศวกรรม Sandbox "CEDT" ต้นแบบปั้นนิสิตสู่เวทีโลก รับมือยุคดิจิทัลด้วยทักษะรอบด้าน
ครูบาอริยชาติ เชิญร่วมพิธีเททองหล่อ “พระแสงแก้วโพธิญาณหลวง” 23 ส.ค. นี้ ณ นครปฐม
เปิดโรงเรียนดนตรียามาฮ่า เซ็นทรัลโคราช ชูศักยภาพหลักสูตรมาตรฐาน Yamaha Corporation Japan สร้างเสริมทักษะนักดนตรีสู่มืออาชีพระดับโลก
"ผู้เสียหาย" ร้องกองปราบฯ ถูกหลอกลงทุน บริหารร้านขายกัญชา สูญเงินนับล้าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​