“อนุชา” รับสภาพไม่ยึดติดตำแหน่งเลขา พปชร.

“อนุชา” ​รับสภาพ ไม่ยึดติดตำแหน่ง หลังส่อแววหลุดเก้าอี้เลขาพรรคพปชร. ยืนยันทำงานร่วมกับ "ธรรมนัส" ได้ เป็นพี่เป็นน้องกัน

วันที่ 18 มิ.ย-นายอนุชา นาคา​ศัย​ รัฐมนตรีประจำสำนัก​นายก​รัฐมนตรี​ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันว่าภายหลังที่มีผลการปรับกรรมการบริพรรควันนี้จะไม่มีปัญหาขัดแย้งภายในพรรคอย่างแน่นอน ยอมรับว่าไม่ได้มีการพูดคุย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรคและสมาชิกพรรค พปชร. ซึ่งต้องเดินต่อไม่มีข้อขัดแย้ง ขอให้มั่นใจได้

 

ส่วนผลที่จะออกมาวันนี้รับได้หรือไม่ นายอนุชาระบุว่า ไม่เกี่ยวกับรับได้หรือไม่ได้ แต่พรรคต้องเดินหน้าต่อ พร้อมย้ำว่าผู้ใหญ่ไม่ได้พูดคุยอะไรกับตน ทุกคนรักและสามัคคี​กัน ส่วนเหตุผลอะไรที่ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวเลขาธิการ​พรรคนั้น ตนยังไม่ทราบ แต่เรื่องนี้ไม่มีอะไร ความเป็นพรรค องคาพยพ​สามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ไม่ยึดติดอะไรอยู่แล้ว และในพรรคมีบุคลากร​มากมาย มีผู้มีความรู้ความสามารถและคนรุ่นใหม่จำนวนมากที่พร้อมจะเป็นผู้บริหารไม่จำเป็นต้องเป็นคนใดคนหนึ่ง และยืนยันไม่เกี่ยวกับความบกพร่อง​ของตนเอง ความผิดหรือไม่ผิดไม่ใช่ประเด็นของพรรคที่จะเดินต่อไปข้างหน้า เพราะบางครั้งขึ้นอยู่กับสถานการณ์​ ซึ่งไม่ต้องเป็นห่วงหัวหน้าพรรคเอาอยู่ๆ แล้ว เนื่องจากเป็นที่รักใคร่ของทุกคนและด้วยบารมีสามารถนำพรรคเดินไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน และยืนยันไม่ได้มีการทาบทามนั่งวิปรัฐบาล และไม่มีการต่อรองใด ๆ ทั้งสิ้น และก่อนหน้านี้ไม่ได้ประเมินศักยภาพในการเป็นเลขาพรรค

 

“โดยส่วนตัวไม่ได้ยึดติดตำแหน่งอยู่แล้ว เพราะตนทำงานเป็นหลัก รักพวกรักพ้อง ไม่มีการปล่อยข่าวหรือให้ข่าว ไม่มีเรื่องพวกนี้ในตัวผมแน่นอน ย้ำว่าความสัมพันธ์​ของร้อยเอกธรรมนัสเป็นพี่น้องกันตามที่เขาว่า ทำงานด้วยกันตามปกติ ส่วนตัวส่วนบุคคลไม่มีเลย ทุกอย่างเป็นเรื่องเล็ก” นายอนุชากล่าวและว่า เมื่อคืนที่ผ่านมานอนหลับฝันดี  ไม่มีอะไรน่ากังวล และน่าเป็นห่วง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก