หวาดเสียว สาวเพี้ยนถือ มีดอีโต้ไล่ฟัน พ่อค้าส้มตำ 

หวาดเสียว สาวเพี้ยนถือ มีดอีโต้ไล่ฟัน พ่อค้าส้มตำ 

เวลา 23.30 น.วันที่ 12 เมษายน 2565 ร.ต.อ.เชาวลิตร สุวรรณมณี รองสวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่ริมถนนเลียบชายหาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวแตกตื่น นายโกวิทย์ กอธวัช อายุ 40 ปี น.ส.อุมาพร ใชยพิศ อายุ 27 ปี พ่อค้า แม่ค้า ส้มตำ อยู่ในอาการหวาดกลัว ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงสวมเสื้อสีแดง กางเกงสีเขียว เดินหนีมาอยู่ด้านหน้าว๊อกกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็โวยวาย ด่าทอ ใช้เท้าถีบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้เวลาเกือบ 20 นาที ก่อนจะควบคุมตัวไปสภ.เมืองพัทยาได้

 

สอบถามนายโกวิทย์ น.ส.อุมาพร พ่อค้าแม่ค้าส้มตำ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุมาหาเรื่องที่ร้าน เถียงกันไปมา ผู้ก่อเหตุจึงชักมีดขึ้นมาแทงใส่ นายโกวิทย์ แต่ไม่โดน ผู้ก่อเหตุยังไม่พอใจ คว้ามีดอีโต้ที่ร้านไล่ฟัน ทุกคนต้องพากันวิ่งหลบหนีเอาตัวรอด ไม่หน่ำใจผู้ก่อเหตุยังพังข้าวของที่ร้านแล้วเดินหนีไป

 

 

หลังเกิดเหตุจึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือดังกล่าว มีพลเมืองดีบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ เป็นการโต้เถียงกันระหว่างพ่อค้า แม่ค้าส้มตำ ก่อนผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 30-35 ปี ลักษณะคล้ายสติไม่สมประกอบ จะไล่แทงไล่ฟันกัน สร้างความตกใจให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ภาพ/ข่าว ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ฮุน เซน" ตาค้าง "สวีเดน" จัดเต็มนวัตกรรมเสริมฝูงบินรบ กริพเพน ให้ไทย เผยจับเป้ายิงแม่นยำได้พร้อมกันหลายจุด
สกัดจับแรงงานเถื่อนชายแดนกาญจน์ 38 ราย แฉขบวนการขนต่างด้าวจ่ายค่าหัว 15,000 บาทต่อราย
“ดร.สามารถ” ถาม 3 ข้อ อยากได้คำตอบ โครงการรถไฟฟ้า 20 บาท ตลอดสาย ไม่ใช่แค่ขอโทษเลื่อนเวลา
ปทุมธานี-เก๋งไม่เห็นซาเล้ง พุ่งชนสนั่น ก่อนเสียหลักชนซ้ำอีก 14 คัน
“ปลอดประสพ” ผุดไอเดียจ่ายชดเชย “คนเขมร” ย้ายพ้นบ้านหนองจาน ลั่นพร้อมช่วย 1 แสน ถือว่าเสียค่าโง่
ช่างรับเหมาขับรถกำลังกลับบ้าน หลังคาด้านหลังเกิดหลุด จึงชะลอรถจะเข้าซ้ายถูกชนท้าย เจ็บ 4 ดับ 1

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​