“สิระ”ซัด”โทนี่”โหงวเฮ้งหน้าเหลี่ยม ไม่มีใครอยากคบ ชม “บิ๊กป้อม” ทั้งชีวิตมีแต่ให้ ไม่มีทุจริต

“สิระ” ป้อง “บิ๊กป้อม” ชี้โหงวเฮ้งดี มีแต่ให้ เหน็บกลับ “ทักษิณ”รับเคยมองโหงวเฮ้งดี แต่กลายเป็นปีศาจซะอย่างนั้น

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พาดพิง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โดยระบุว่าหากดูโหงวเฮ้งเป็น จะไม่สนับสนุนให้เป็นผบ.ทบ. ว่า โหงวเฮ้งของพลเอกประวิตร ดี เป็นคนใจดี มีแต่ให้ ไม่เห็นมีทุจริต แต่ถ้ามองกลับไปที่นายทักษิณ ครั้งหนึ่งพลตรีจำลอง ศรีเมือง เคยเสียใจ และตรอมใจมาถึงตอนนี้ ที่เคยชักชวนนายทักษิณมาเป็นรัฐมนตรีถึงขั้นพูดว่าไม่คิดว่าคนชื่อทักษิณจะมีความโลภได้ถึงขนาดนี้

 

นายสิระ กล่าวอีกว่า นายทักษิณ ออกมาโจมตีรัฐบาลหลายครั้ง เป็นเพราะคนมันชั่วคนมันเลวก็ต้องใช้วิธีแบบนี้ ต้องทำลายล้าง แทนที่จะมาพิสูจน์ตัวเอง แต่กลับสร้างทายาทอสูรขึ้นมาอีก ผลักดันให้น้องสาวมาเป็นนายกรัฐมนตรีสืบทอดอำนาจ สืบทอดวิธีการโกงบ้านโกงเมือง แล้วก็ยุแหย่ ให้ประชาชนขัดแย้งกันเอง ซึ่งตนเคยเห็นทักษิณเป็นเทวดา โหงวเฮ้งก็ดีเหมือนกัน แต่กลายเป็นปีศาจซะอย่างนั้น โหงวเฮ้งทักษิณก็หน้าเหลี่ยม เป็นคนที่มีเหลี่ยม มีกลอุบาย ตอนนี้คนหน้าเหลี่ยม เหมือนเป็นคนเลวไม่มีใครอยากจะคบค้าสมาคมด้วย

 

ดังนั้นโหงวเฮ้งก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทักษิณเคยบอกว่าซื้อจระเข้มา เลี้ยงไปเลี้ยงมาเป็นตัวเงินตัวทอง ก็เหมือนพลตรีจำลอง ที่เห็นทักษิณเป็นจระเข้ ให้โอกาส แต่พอผ่านไปก็เป็นตัวเงินตัวทอง ดูสิพลตรีจำลองยังมองโหงวเฮ้งทักษิณผิดเลย ส่วนกรณีที่พรรครัฐบาลไปดูด ส.ส.ฝ่ายค้านนั้น อยากถามว่าดูดคืออะไร ส.ส.ฝ่ายค้าน เห็นว่ารัฐบาลสร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติ เห็นนโยบายดี เขาก็มาร่วมโดยไม่ต้องไปดูด เขาถึงมีคำบอกว่าไม่พายเรือให้โจรนั่ง แต่วันนี้ฝ่ายค้านเห็นกัปตันที่ชื่อพลเอกประยุทธ์ พาเรือลำนี้ไปทุกทิศทุกทาง จึงลงมาช่วยกันพาย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก