“สสจ.ปทุมธานี” ชี้แจง กรณีพบผู้ติดเชื้อโควิด สายพันธุ์อินเดีย 28 ราย

"สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี" ชี้แจงกรณีพบผู้ติดเชื้อโควิด สายพันธุ์อินเดีย

ในเพจ “สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี” ชี้แจงกรณีพบผู้ติดเชื้อโควิด สายพันธุ์อินเดีย ระบุว่า “การพบเชื้อโคโรนาไวรัส 2019 สายพันธุ์เดลต้า (อินเดีย) ในไทยจากการแถลงข่าว ของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข พบเพิ่มอีก 137 ราย และเป็น จังหวัดปทุมธานีจำนวน 28 รายนั้น

จังหวัดปทุมธานีขอชี้แจงว่า ผู้ติดเชื้อจำนวน 28 ราย ได้รับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว และทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานีร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอ ได้ลงพื้นที่ดำเนินการสอบสวนตรวจสอบและควบคุมป้องกันโรค ในกลุ่มผู้สัมผัสเสี่ยงสูง ให้เข้ารับการกักตัวและตรวจหาเชื้อทุกราย และมีการค้นหาเชิงรุกในสถานที่เสี่ยงที่เกี่ยวข้องแล้ว

” อยากขอให้ชาวจังหวัดปทุมธานีปฏิบัติตนตามมาตรการอย่างเคร่งครัด เพราะเป็นสายพันธุ์ ที่มีการแพร่เชื้อได้เร็ว มีการเชื่อมโยงมาจากแคมป์คนงานที่หลักสี่ คอยตรวจสอบอาการตนเอง ไม่ประมาทการ์ดไม่ตก แล้วเราจะสามารถควบคุมสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน”

 

201365390 799680577353300 4351744841248551030 n

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก