“กรุงไทย ปิดทุกระบบ” ย้ำ ทุกช่องทางบริการ 9 เม.ย. เช็คด่วน

กรุงไทย ปิดทุกระบบ, กรุงไทย, Krungthai NEXT, เป๋าตัง, ถุงเงิน, สงกรานต์

กดติดตาม TOP NEWS

"กรุงไทย ปิดทุกระบบ" ฝาก ถอน โอน ชำระเงิน เติมเงิน และอื่น ๆ ย้ำ ทุกช่องทางบริการ Krungthai NEXT เป๋าตัง ถุงเงิน ด้วย ในวันที่ 9 เมษายน นี้ เช็คด่วน

“กรุงไทย ปิดทุกระบบ” 9 เมษายน นี้ TOP News แนะนำ ใครที่ต้องการ ฝาก ถอน โอน ชำระเงิน เติมเงิน Krungthai NEXT เป๋าตัง ถุงเงิน คงต้องทำล่วงหน้าก่อนถึงเวลาพัฒนาระบบงาน หรือรอให้แล้วเสร็จจนเปิดระบบกลับมาอีกครั้ง หลังเวลา 06.10 น. โดยประมาณ ทั้งนี้ ธนาคารกรุงไทยได้เตรียมสำรองเงินสดรองรับการใช้จ่ายเทศกาลสงกรานต์ไว้แล้วกว่า 23,880 ล้านบาท

 

“กรุงไทย ปิดทุกระบบ” โดยธนาคารกรุงไทยจะทำการพัฒนาระบบงานในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 ระหว่างเวลา 00.40 – 06.10 น. เพื่อยกระดับการให้บริการ พัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานอิเล็กทรอนิกส์ ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถ ทำธุรกรรมได้ชั่วคราวในทุกระบบและช่องทางบริการ ทั้งบริการ ฝาก ถอน โอน ชำระเงิน เติมเงิน และบริการอื่น ๆ เช่น

 

  • บริการฝากถอนผ่านเครื่อง ATM/ADM
  • ปรับสมุดบัญชีเงินฝากผ่านเครื่อง Passbook Update
  • Krungthai Connext บริการแจ้งเตือนเงินเข้า – ออกบัญชีกรุงไทยผ่าน LINE
  • บริการโอนเงินผ่านระบบ Promptpay
  • บริการชำระค่าสินค้าผ่านเครื่องรูดบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (Krungthai EDC)
  • แอปพลิเคชัน Krungthai NEXT
  • แอปพลิเคชัน เป๋าตัง
  • แอปพลิเคชัน ถุงเงิน

 

 

กรุงไทย ปิดทุกระบบ, กรุงไทย, Krungthai NEXT, เป๋าตัง, ถุงเงิน, สงกรานต์

 

 

 

 

 

กรุงไทย ปิดทุกระบบ, กรุงไทย, Krungthai NEXT, เป๋าตัง, ถุงเงิน, สงกรานต์

 

 

 

ขณะที่ ธนาคารกรุงไทยได้เตรียมสำรองเงินสด เพื่อรองรับการใช้จ่ายของลูกค้า ประชาชน ช่วง เทศกาลสงกรานต์ ปี 2565 ระหว่างวันที่ 12 – 16 เมษายน 2565 ทั้งการใช้บริการที่สาขาและเครื่อง ATM จำนวน 23,880 ล้านบาท แบ่งเป็นการสำรองในเขต กทม. จำนวน 3,390 ล้านบาท และเขตภูมิภาค จำนวน 20,490 ล้านบาท โดยสำรองสำหรับสาขาและจุดบริการทั่วประเทศ 1,012 สาขา จำนวน 2,330 ล้านบาท และสำรองสำหรับเครื่อง ATM 9,217 เครื่อง จำนวน 21,550 ล้านบาท

 

 

กรุงไทย ปิดทุกระบบ, กรุงไทย, Krungthai NEXT, เป๋าตัง, ถุงเงิน, สงกรานต์

 

 

อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ในขณะนี้ ขอแนะนำทำธุรกรรมการเงินผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT เพื่อความสะดวกและปลอดภัย ลดการสัมผัสเงินสด และลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของ โควิด-19

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก