“พล.ต.อ.อัศวิน” ลุยหาเสียงชุมชนโรงปูน ขอทำงานต่อ

"พล.ต.อ.อัศวิน" ลุยหาเสียงชุมชนโรงปูน ขอทำงานต่อ

วันที่ 7 เมษายน พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครฯ ผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 6 นำทีมอัศวิน พร้อมด้วยผู้สมัครฯ ส.ก.เขตห้วยขวาง จากกลุ่มรักษ์กรุงเทพ ลงพื้นที่หาเสียงชุมชนโรงปูน เขตห้วยขวาง มีประชาชนชาวชุมชนโรงปูนมาต้อนรับและรอฟัง พล.ต.อ.อัศวิน พูดขอคะแนนเสียง ณ ศูนย์เด็กเล็กก่อนวัยเรียน ซอยเพชรพระราม 1 โดยขอโอกาสกลับไปทำงานต่อ และให้เลือกทั้งผู้ว่าฯ และ ส.ก.เป็นทีมเดียวกัน ย้ำกับชาวชุมชนว่า “เลือก ส.ก.เบอร์ 5 ผู้ว่าฯ เบอร์ 6”

ข่าวที่น่าสนใจ

พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า หากได้กลับไปเป็นผู้ว่าฯ อีกครั้ง จะทำให้ทุกชุมชน 2,016 ทั่วทั้งกรุงเทพฯ เข้มแข็งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ โดยจะให้พี่น้องชาวชุมชน ประธานชุมชน กรรมการชุมชน เข้ามามีส่วนร่วม เป็นกระบอกเสียง สะท้อนปัญหาความเดือดร้อน ความต้องการของชุมชน เพราะชาวชุมชนจะรู้ปัญหาและความต้องการของตัวเองดี ถ้าตนได้กลับมาอีก ชุมชนต้องเข็มแข็งกว่าเดิม

พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า มีแผนที่จะขึ้นเวทีปราศรัยเพื่อทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆ อีก 6 ครั้ง กระจายไปในทุกโซนของกรุงเทพมหานครเพื่อสร้างความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนว่าตนและทีมอัศวินจะสามารถพัฒนาและแก้ปัญหาเพื่อพี่น้องคนกรุงเทพฯได้ หลังจากที่ได้จัดเวทีแรกที่เขตมีนบุรี ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ
ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย
“พล.ท.นันทเดช” ชี้กฎกรรมเริ่มทำงาน คนผิดไม่มีทางหลุดพ้น เชื่อไม่รอดถึงตั้งกาสิโน
ปชช.หลั่งไหลวัดโสธรพาครอบครัวขอพรวันแรงงาน
ผู้การแปดริ้ว มอบใบประกาศเกียรติการปฏิบัติงานดีเด่นด้านงานปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ
อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น