ตร. เร่งเอาผิด Thai Vietjet Air ปมมุขบินน่าน-มิวนิค เริ่มต้น 1,010 บาท

กดติดตาม TOP NEWS

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผย พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเอาผิด Thai Vietjet Air ปมมุขบินน่าน-มิวนิค เริ่มต้น 1,010 บาท คาดไม่เกิน 3 วัน มีความชัดเจน

ความคืบหน้าการดำเนินคดีกับผู้ใช้ทวิตเตอร์ มือโพสต์ข้อความ “น่าน-มิวนิค” ในราคา 1,010 บาท หรือ Office Twitter ของสายการบิน Thai Vietjet Air รวมไปถึงผู้บริหารของสายการบินดังกล่าว หลังจากที่ได้มีการทำการโฆษณาเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาว่า จะเปิดเส้นทางบินใหม่ “น่าน – มิวนิค” ในราคา 1,010 บาท สร้างความสับสนให้สังคม จนกระทั่งเพจ Office Twitter ของสายการบินออกมาแก้ตัวว่า เป็นโฆษณาที่ไม่เป็นจริงอ้างวัน April’s Fool Day ถึงแม้ว่าจะมีการออกมาแถลงชี้แจงขอโทษแล้วก็ตาม ซึ่งถือว่าการกระทำดังกล่าวความผิดนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว

 

ล่าสุดวันนี้ (5 เม.ย.) ทีมข่าว Top News ได้โทรศัพท์ไปสอบถามความคืบหน้ากับพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. โดยพ.ต.อ.กฤษณะ ได้กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า พนักงานสอบสวนจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่นอกเหนือจากที่ผู้ร้องทุกข์นำมาให้ และต้องมีการสอบปากคำของผู้ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งต้องใช้ระยะเวลา 2-3 วัน เพื่อให้เวลาเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการ ไม่ควรด่วนตัดสินใจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะต้องดูองค์ประกอบความผิดหลายๆด้านก่อน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก