ภูมิใจไทยขอโทษสังคม หลังส.ส.จอดรถบนทางเท้าหน้าพรรค

ภูมิใจไทย โร่ขอโทษสังคม หลังโลกออนไลน์แชร์ภาพรถหรูจอดบนฟุตบาทหน้าพรรค เผย เจ้าของรถเสียค่าปรับกทม.แล้ว

วันที่ 16 มิ.ย. – ที่รัฐสภา นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง ในฐานะโฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า ขอเป็นตัวแทนพรรคแถลงขอโทษสังคมต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีมีผู้แชร์ภาพรถยนต์ของส.ส.พรรคจอดรถบนทางเท้าหรือฟุตบาท บริเวณด้านหน้าที่ทำการพรรคภูมิใจไทย จำนวน 2 คัน เนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. มีการประชุมส.ส.พรรคภูมิใจไทย ซึ่งมีผู้มาเข้าร่วมประชุมจำนวนมาก ทำให้ที่จอดรถของพรรคเต็ม ส.ส.ที่มาภายหลังเมื่อคนขับรถจอดส่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงได้นำรถไปจอดบริเวณดังกล่าว และเมื่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคฯ ทราบเรื่องว่ามีการดำเนินการไม่เหมาะสม และขัดต่อกฎหมาย จึงได้ตักเตือนพร้อมตำหนิในไลน์กลุ่มทันทีว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น ในฐานะที่เราเป็นตัวแทนสังคม และตัวแทนประชาชน จำเป็นต้องออกมาขอโทษสังคม และต้องเสียค่าปรับที่กทม.

 

นายภราดรกล่าวอีกว่า ส.ส.ที่เป็นเจ้าของรถดังกล่าวได้ให้คนขับรถไปเสียค่าปรับที่กทม. เรียบร้อยตามกฎหมายแล้ว พรรคภูมิใจไทยอยากขอโทษสังคมอีกครั้ง ยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ซึ่งทางพรรคได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่แล้ว ว่าการประชุมพรรคควรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยจัดสรรการจราจรให้พรรค และอำนวยความสะดวกประชาชนให้สัญจรสะดวกมากขึ้นด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก