“แซน​ วิศาพัช​” เข้ามอบตัว​แล้ว เปลี่ยนรถสับขาหลอก​ เลี่ยงสัมภาษณ์​สื่อ

กดติดตาม TOP NEWS

"แซน​ วิศาพัช" เข้ามอบตัว​ เปลี่ยนรถสับขาหลอก​​ เลี่ยงสัมภาษณ์​สื่อมวลชน​ คาด​เตรียมหลักทรัพย์ประกันในชั้นสอบสวน​ ไร้สีหน้าเคร่งเครียด​

วันที่ 3 เม.ย. 65 “แซน วิศาพัช” มโนมัยรัตน์ เดินทางเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองนนทบุรี​ ในข้อหา​ “กระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” โดยเดินทางเข้ามาด้วยรถนิสสัน สีดำ ซึ่งแตกต่างจากทุกครั้งที่มาด้วยอัลพาร์ต สีขาว ซึ่งเมื่อมาถึงได้ขึ้นบริเวณประตูด้านข้างฝั่งห้องน้ำ และขึ้นบริเวณชั้น​ 2​ ทันที นักข่าวพยายามจะสอบถามว่า อยากจะพูดอะไรกับการถูกหมายจับหรือไม่ และได้เตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัวหรือไม่ และยังยืนยันคำให้การเดิมหรือไม่ แต่แซนไม่ตอบคำถามใดๆ ยิ้มเล็กน้อยๆ และไม่มีสีหน้าที่เคร่งเครียด ก่อนจะรีบเข้าไปยังห้องสำนักงานผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี ทันที

ขณะที่ พ.ต.อ.จาตุรนย์ อนุรักษ์บัณฑิตย์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยสั้นๆว่า วันนี้แซนเดินทางมาพร้อมกับทนายความ แต่ทนายความเดินทางมารอก่อนล่วงหน้า โดยแซนได้เตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนด้วย แต่ไม่ได้เปิดเผยจำนวนหลักทรัพย์โดยขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนของแจ้งข้อกล่าวหา และสอบปากคำเพิ่มเติม

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก