นายกฯ หวังฟุตบอลยูโร ทำคนไทยมีความสุข

นายกฯ หวังฟุตบอลยูโร ทำคนไทยมีความสุข

ทำเนียบฯ 15 มิ.ย.- นายกฯหวังฟุตบอลยูโร 2020 ทำคนไทยมีความสุขขึ้นบ้าง ย้ำต้องไม่เป็นหนี้จากพนันออนไลน์ เผยดำเนินคดีหลายรายแล้ว พร้อมชื่นชมให้กำลังใจนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงแข่งขันสนามเนชันส์ลีก

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ผ่านไลฟ์สดเพจเฟซบุ๊กไทยคู่ฟ้า ถึงกรณีหลังรัฐบาลให้มีการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ว่า เรื่องของกีฬา สำหรับฟุตบอลยูโรทุกคนคงมีความสุขขึ้นมาบ้างในการรับชม ก็อยากให้ทุกคนใช้สิ่งเหล่านี้กระตุ้นเตือนทุกคนรักการออกกำลังกาย ซึ่งตนติดตามเรื่องของการพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น เพราะตนต้องการให้มีความสุข โดยไม่ต้องเป็นหนี้เป็นสินใคร ซึ่งวันนี้มีการดำเนินคดีไปหลายรายแล้ว ก็ขอให้ระมัดระวังด้วย ซึ่งหากเราออกกำลังกายจะทำให้สุขภาพแข็งแรง ซึ่งใครทำแทนเราไม่ได้

นายกรัฐมนตรี ยังกล่าวถึงการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พ.ค.-25 มิ.ย.ว่า ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงทุกคนที่ได้ไปแข่งขัน ทำให้เราได้รับชื่อเสียงและการยอมรับจากนานาประเทศ เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นนักกีฬารุ่นเก่าก่อนหน้านี้ ยังไม่แก่ แต่มีประสบการณ์สูง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รวมกลุ่มตั้งเป็นทีมขึ้นมา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนต่าง ๆ ไปแข่งขันในเวลานี้ ซึ่งผลการแข่งขัน เป็นที่น่าพอใจ ก็เป็นแบบอย่างให้นักกีฬาทีมชาติรุ่นน้องได้มีความเข็มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ เพิ่มพูนสมรรถนะประสิทธิภาพของตัวเอง และเพื่อให้คนไทยทุกคนมีความสุขจากการแข่งขันกีฬาของพวกท่าน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก