อนุชา ยังไม่รู้ประชุม พปชร.จะปรับโครงสร้างพรรคหรือไม่

อนุชา ยังไม่รู้ประชุม พปชร.จะปรับโครงสร้างพรรคหรือไม่

ทำเนียบฯ 15 มิ.ย.- "อนุชา นาคาศัย" เผยประชุมใหญ่ พปชร. 18 มิ.ย. เป็นวาระปกติทั่วไป ยังไม่ทราบปรับโครงสร้างพรรคหรือไม่

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า การประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 18 มิ.ย. ที่จ.ขอนแก่น หากสมาชิกพรรคที่เป็นรัฐมนตรี ข้าราชการทางการเมือง ก็ต้องลาตามระเบียบของทางราชการ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดและถือเป็นเรื่องปกติ ส่วนวาระการประชุมของพรรคนั้น เป็นวาระทั่วไป เรื่องรับรองรายงานการประชุมของพรรค รายงานผลงานในรอบสิ้นปี และงบดุลของพรรค รวมถึงวาระอื่น ๆ ก็ไม่มีเรื่องใดเป็นพิเศษ

เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ยังไม่ได้ยินเรื่องการปรับโครงสร้างพรรคในการประชุมครั้งนี้ เพียงแค่ได้รับทราบตามข่าวที่นำเสนอออกมา ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น และแม้จะมีการปรับโครงสร้างของพรรค ก็จะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ เพราะเป็นเรื่องของพรรคที่จะดำเนินการปรับโครงสร้างหรือไม่ปรับก็ได้ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่มีอะไรที่แตกต่าง พรรคยังคงดำเนินกิจกรรมและจะทำหน้าที่พรรค ตามที่ประชาชนได้เลือกเข้ามา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก