จ.ตราด คณะกรรมการ โรคติดต่อ  มีมติให้ทุกโรงเรียนเลื่อนเปิดวันที่ 1 ก.ค. 64

จ.ตราด คณะกรรมการ โรคติดต่อ มีมติให้ทุกโรงเรียนเลื่อนเปิดวันที่ 1 ก.ค. 64

ประชุมพิจารณาการขยายเวลาการเปิดภาคเรียนของสถานศึกษาจังหวัดตราด เนื่องจากจังหวัดตราดพบคลัสเตอร์ใหม่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีผู้ติดเชื้อกว่า 50 ราย

IMG 1576 scaled จากการที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตราด ที่มีนายภิญโญประกอบผล ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด ในฐานะประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตราด เป็นประธานที่ซอยกลางนา ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 นั้น

นางสาวทิวา ยายไกล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จันทบุรี ตราดกล่าวว่า มีโรงเรียนระดับมัธยมจำนวน 4 โรงเรียนในพื้นที่ที่ไม่มีการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ยังยืนยันที่จะเปิดโรงเรียนที่ 14 มิถุนายน 2564 โดยทั้ง 4 โรงเรียน ผ่านมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แล้ว ส่วนโรงเรียนที่เหลือขอเลื่อนไปเปิดวันที่ 1 กรกฎาคม2564

IMG 1575 scaled

ขณะที่นายวิชชา ครุปิติ รอง ผอ.สพป.ตราด กล่าวว่า ในระดับประถมศึกษามีโรงเรียนจำนวน 4 โรงที่ขอเลื่อนไปเปิดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เพราะอยู่ในพื้นที่เสี่ยงของการแพร่ระบาดวิด ส่วนอีก กว่า 100 โรงเรียน ยังคงเปิดตามปกติในที่ 14 มิถุนายน 2564

เมื่อคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.ตราด ได้รับทราบเหตุผลทางหน่วยงานต้นสังกัดที่ดูแลรับผิดชอบสถานศึกษาทั้งระดับประถมและมัธยมแล้ว ก่อนที่จะมีมติเห็นชอบให้ทุกโรงเรียนเลื่อนเปิดโรงเรียนไปเป็นวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ทุกโรงเรียน ตั้งแต่ศูนย์เด็กเล็ก ระดับประถม ระดับมัธยมและระดับอาชีวะ เนื่องจากสถานการณ์ของจังหวัดตราดในตอนนี้ มีความเสี่ยงในของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จากคลัสเตอร์ซอยกลางนา มีพบผู้ป่วยติดเชื้อแล้วกว่า 50 ราย ในตอนนี้

IMG 1565 1 scaled

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก