“เครื่องบินตก” กล่องดำที่สอง ไขปริศนาพุ่งดิ่งหรือไม่ (คลิป)

กดติดตาม TOP NEWS

"เครื่องบินตก" จีนพบแล้ว กล่องดำที่สอง ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส โดยกล่องดำกล่องแรกที่พบก่อนหน้านี้ คาดว่าจะบรรจุข้อมูลการบันทึกเสียงที่เกิดขึ้นในห้องนักบิน

“เครื่องบินตก” พบแล้ว กล่องดำ ที่สอง ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส TOP News วันนี้ (27 มีนาคม 2565) สำนักงานใหญ่ของหน่วยงานรับมือเหตุฉุกเฉินแห่งชาติจีน เปิดเผยว่า ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยในจุดเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารสายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส พร้อมผู้โดยสารและลูกเรือรวม 132 ราย พุ่งตกในอำเภอเถิงเซี่ยน เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงทางตอนใต้ของประเทศ ค้นพบกล่องดำที่สองของเครื่องบินลำดังกล่าวแล้ว โดยกล่องดำกล่องแรกที่พบก่อนหน้านี้ คาดว่าจะบรรจุข้อมูลการบันทึกเสียงที่เกิดขึ้นในห้องนักบิน

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องบินตก

ยืนยัน ผู้โดยสาร – ลูกเรือ “เครื่องบินตก” เสียชีวิตทั้งหมด

ช่วงคืนวันเสาร์ (26 มีนาคม 2565) แหล่งข่าวทางการจีน รายงานว่า ผู้โดยสารและลูกเรือบนเครื่องบินของสายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส ซึ่งประสบเหตุพุ่งตก เมื่อวันจันทร์ (21 มีนาคม 2565) จำนวน 132 คน ได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตทั้งหมด

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก
แฟ้มภาพซินหัว : ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฏิบัติงานค้นหาที่พื้นที่หลักของเหตุเครื่องบินโดยสารตกในอำเภอเถิงเซี่ยน เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงทางตอนใต้ของจีน วันที่ 26 มี.ค. 2022

กู้ภัยจีนขุดสำรวจพื้นที่พบเศษซากจำนวนมาก

เมื่อวันศุกร์ (25 มีนาคม 2565) หัวหน้าสำนักงานความปลอดภัยทางการบิน สังกัดสำนักบริหารการบินพลเรือนแห่งประเทศจีน จูเทา แถลงข่าวว่า พื้นที่หลักของเหตุเครื่องบินโดยสารตกทางตอนใต้จะถูกขุดค้นอย่างละเอียด ทั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดี (24 มีนาคม 2565) มีการระบุจุดรับผลกระทบหลักของเครื่องบินโดยสารตกในขั้นพื้นฐานแล้ว โดยเศษซากเครื่องบินส่วนใหญ่กระจายอยู่ในรัศมีของจุดรับผลกระทบหลักราว 30 เมตร ส่วนความลึกจากพื้นผิวอยู่ลึกลงไปใต้ดินราว 20 เมตร

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

เครื่องบินตก

(บันทึกภาพวันที่ 25 มี.ค. 2022)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก