“ศรีสุวรรณ”มาแล้ว หลังเห็นป้ายบอกทาง ‘วัดท่าไม้’

เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ของขหึ้น หลังเห็นป้ายบอกทาง 'วัดท่าไม้'

จากกรณีที่วัดท่าไม้ มีการวางตู้บริจาคขอพรข้อต่างๆ รวม 20 ตู้ เพื่อให้ญาติโยมหยอดเงินลงในกล่องตามศรัทธา เพื่อเป็นการทำบุญ ส่วนเงินที่ได้มาจากตู้บริจาคทางวัดท่าไม้จะส่งไปทำบุญที่มูลนิธิฯ ช่วยผู้ยากไร้ โดยแต่ละกล่องจะเขียนคำขออธิษฐานตามความปรารถนาของผู้มาทำบุญ ซึ่งช่องที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ป้ายบอกทางวัดท่าไม้ พร้อมข้อึวามระบุว่า “เห็นป้ายบอกทางที่วัดท่าไม้ทำเยี่ยงนี้แล้วหดหู่ใจ จะอ้างเป็นกุศโลบายธรรมอะไรอีกไหมล่ะ แต่ที่แน่ๆในฐานะที่เป็นพุทธมามกะคนหนึ่งรับไม่ได้กับวิธีการเยี่ยงนี้ครับ…เดี๋ยวเจอกันอีกดอก… พวกอลัชชีทั้งหลาย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผบ.ตร.สั่งศูนย์บริหารงานจราจร วางมาตรการ 3 ระยะ สร้างวินัยจราจร ลดอุบัติเหตุอย่างยั่งยืน
ชุมชนบลูไลท์จับมือชมรม VR ข่าวสารเพื่อสังคม ฝั่งธนบุรี จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เติมเต็มรอยยิ้มและความหวังแก่เยาวชน
"ปฏิพล" ยกย่อง "ศุภจี" ต้นแบบคนมุ่งมั่นทำงาน ในวันที่คนอื่นหาเสียง เจ้าตัวเลือกขายข้าว สร้างเม็ดเงินเข้าประเทศ
ผบ.ตร.ร่วมมอบความสุข สร้างรอยยิ้ม บุตรหลานตำรวจ งานวันเด็กแห่งชาติ - ฝากผู้ปกครองปลูกฝังความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ รับรางวัลบุคคล ที่สนับสนุนงานด้านเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ
ซิ่งไม่คุ้ม ศาลสั่งริบรถจริง โทษครบจำคุก-ปรับ-ถอนใบขับขี่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​