ททท.จันทบุรี จัดกิจกรรม “ออกไปกิน” กระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว

ททท.จันทบุรี จัดกิจกรรม “ออกไปกิน” กระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้มาตรการป้องกันโควิด -19 เปิดจำหน่ายอาหารพื้นเมือง อาหารเลิศรสขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรี ผู้ร่วมงานทุกคนต้องแสดงผลตรวจ ATK ว่าไม่ติดเชื้อโควิด – 19

( 25 มี.ค.65 ) ที่บริเวณชายหาดแหลมสิงห์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้แทนสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบ ร่วมกิจกรรมออกไปกินที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจันทบุรี

 

 

ร่วมกับอำเภอแหลมสิงห์ เทศบาลปากน้ำแหลมสิงห์หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนที่เกี่ยวข้องจัดขึ้น เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคตะวันออก สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวจากเมืองหลักสู่เมืองรองผ่านการจัดงานเทศกาลหรืองานอีเว้นสร้างการรับรู้ถึงสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดจันทบุรีภายใต้มาตรการป้องกันโควิด -19 ผู้ร่วมงานไม่เกิน 500 คน มีการออกร้านจำหน่ายอาหารพื้นเมือง อาหารเลิศรส ขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีกว่า 30 ร้านค้า

 

 

มีการแข่งโซนรับประทานอาหารผู้ร่วมงานทุกคนต้องแสดงผลตรวจ ATK ว่าไม่ติดเชื้อโควิด – 19 เป็นการท่องเที่ยววิถีใหม่ภายใต้สถานการณ์โควิด -19 เพื่อความปลอดภัย และเติมเต็มความสนุกสนานงานจัดขึ้นรวม 3 วัน

ภาพ/ข่าว สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.จันทบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮามาสลั่นไม่วางอาวุธจนกว่าจะมีการสถาปนารัฐปาเลสไตน์
“มาลี” บิดเบือนรายวัน ปัดกัมพูชาละเมิดข้อตกลง รุกรานไทยก่อน จี้เร่งส่งตัวทหารเขมรโดนจับกลับปท. "ฮุน มาเนต" พีอาร์หนัก โพสต์ภาพเมียตระเวนเยี่ยมทหาร พลเรือนหลบภัย
ริพับลิกันปล่อยไก่โพสต์รูปคู่ทรัมป์กับรถรัสเซีย
อินเดียเมินเสียงขู่ทรัมป์ลั่นจะซื้อน้ำมันรัสเซียต่อ
"เอกนัฏ" สั่งปิดโรงงาน ใช้ขยะพลาสติกจากบ่อขยะทำเม็ดพลาสติก ส่งขายบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์
"แม่ทัพภาคที่ 2" ขอบคุณ มมส. มอบโอกาสทางการศึกษาให้ "ครอบครัวทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ" เรียนฟรี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​