“กำนันดัง” สำนึกผิดโพสต์ขอโทษ หลังบุกต่อยกรรมการ

กำนันดังเมืองยะลา โพสต์ขอโทษแฟนบอล หลังบุกต่อยกรรมการถึงในสนาม เหตุไม่พอใจผลการตัดสิน

ภาพเหตุการณ์ที่ท่านผู้ชมเห็นอยู่นี้ มาจากเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น Part 2 ซึ่งโพสต์คลิปเผยให้เห็นกลุ่มสต๊าฟโค้ชของทีมหน้าถ้ำ U-20 By กำนันซิ วิ่งกรูเข้าไปในสนามแข่งขันหลังไม่พอใจคำตัดสินของกรรมการที่ให้ทีมฝ่ายตรงข้ามได้ลูกเตะมุมจนสามารถยิงประตูได้ ก่อนชนะไปด้วยสกอร์ 2 ประตู ต่อ 1 โดยภายในคลิปจะเห็นชายคนหนึ่งวิ่งลงไปในสนาม ซึ่งถูกระบุว่าเป็นกำนันคนดัง ใช้หมัดต่อยกรรมการ จนกรรมการต้องวิ่งหนีออกนอกสนาม หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ส่งผลให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ก่อนที่จะแชร์คลิปดังกล่าวกันอย่างกว้างขวาง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังเกิดเหตุ ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสอบถามไปยัง นายอาซิ อะแซ กำนันตำบลหน้าถ้ำ ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมหน้าถ้ำ U-20 By กำนันซิ หลังถูกระบุว่าเป็นคนวิ่งไล่ชกกรรมการ โดย นายอาซิ ระบุว่า เรื่องทั้งหมดได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Asi Asae แล้ว โดยมีใจความ ว่า กระผม นายอาซิ อะแซ (กำนันซิ) ในนามผู้จัดการทีม หน้าถ้ำ U-20 By กำนันซิ ขอกล่าวคำขอโทษและขออภัยไปยังทุกภาคส่วน รวมถึงแฟนบอลคลับนัดกูวิง By ศุภนินทน์ และแฟนบอลทุกๆ ท่าน พร้อมขออภัยกรรมการ ผู้ตัดสิน รวมถึงฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล P.E.A YALA F.A CUP ถึงความผิดพลาดของผมเองที่เกิดขึ้นซึ่งเกินที่จะให้อภัยได้ หลังตนบันดาลโทสะทำให้กระทำผิดพลาดในครั้งนี้ ตนเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว และพร้อมยอมรับผิดทุกประการ จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงตรวจสอบไปยังกรรมการผู้ตัดสินที่ถูกทำร้าย ซึ่งพบว่ายังไม่ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด ขณะที่คณะผู้จัดการแข่งขันได้เรียกประชุมเพื่อพิจารณาถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

สำหรับการแข่งขันดังกล่าว เป็นการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมหน้าถ้ำ U-20 By กำนันซิ กับทีม คลับนัดกูวิง By ศุภนินทร์ ซึ่งเป็นรอบ 4 ทีมสุดท้าย ทีมที่ชนะในแมตช์นี้จะไปรอเข้าชิงชนะเลิศ สำหรับเหตุชุลมุนเกิดขึ้นขณะกำลังใกล้หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งเวลาหลัง โดยนักเตะทีมคลับนัดกูวิง เตะลูกออกเส้นหลังของฝั่งทีมหน้าถ้ำ แต่กรรมการผู้ตัดสิน กลับให้เป็นลูกเตะมุม ซึ่งขณะนั้นกลุ่มสต๊าฟโค้ชทีมหน้าถ้ำ ได้ประท้วงไปยังกรรมการว่าเป็นลูกออกเส้นหลัง ซึ่งจะต้องเป็นลูกตั้งเตะจากหน้าประตู แต่กรรมการยืนยันให้เป็นลูกเตะมุมของทีมคลับนัดกูวิง และเมื่อทีมคลับนัดกูวิง เตะมุมจากลูกปัญหากลับทำประตูได้ ส่งผลให้ชนะทีมหน้าถ้ำฯ ไป 2 ประตูต่อ 1 สร้างความไม่พอใจของกลุ่มสต๊าฟโค้ชทีมหน้าถ้ำฯ เป็นอย่างมาก จนวิ่งลงสนามมาประท้วงการตัดสินของกรรมการ ก่อนที่จะลุกลามเป็นการทำร้ายร่างกายตามคลิปที่ปรากฏอยู่ในโลกโซเชียล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น