“แอนนา” ประกาศกลางรายการ ใครเจอผ้าผูกเอวสีขาว “แตงโม” จ่ายให้เลย

"แอนนา" ประกาศกลางรายการ ใครเจอผ้าผูกเอวสีขาว "แตงโม" จ่ายให้เลย

ยังคงเป็นคดีของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา และยังคงเป็นข้อสงสัยขของใครหลายคน ว่าก่อนเกิดเหตุ เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ยังคงไขคดีกันต่อไป ล่าสุด แอนนา เพื่อนสนิท แตงโม ออกมาประกาศกลางรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ว่า จะควักเงินส่วนตัวจ่าย 30,000 บาท หากใครเจอผ้าลูกไม้สีขาวของ แตงโม ที่ใส่ในวันที่เสียชีวิต ให้ส่งมาตรวจสอบ อย่างน้อยจะได้นำมาต่อยอดได้ มีคราบไหม ฉีกขาดไหม ผ้าเป็นยังไง หากผ้าไปติดแถวบ้านใคร ถ้าพิสูจน์ได้ว่าเป็นผ้าที่แตงโมใช้ หรือใครไปงมเจอ ฉันให้เงินสดเลย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"แม่ค้าก๋วยจั๊บ" สระบุรี  ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท ดีใจแจกก๋วยจั๊บให้ชาวบ้านทานฟรี
"กองทัพอากาศ" ร่วมหน่วยงานวิจัยภาคอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ พร้อมผลักดันงานวิจัยสู่ "สายการผลิต" และ "ใช้งานจริง" ผ่านความร่วมมืออันแข็งแกร่ง
ผู้นำสหรัฐขู่ตัดเงินสนับสนุนธุรกิจอิลอน มัสก์
จีนขอไทยรักษาเสถียรภาพหลังนายกฯถูกพักงาน
สื่อทั่วโลกรายงานนายกฯไทยถูกศาลรัฐธรรมนูญพักงาน
ผู้ซื้อลอตเตอรี่นอร์เวย์สุดเซ็งหลังระบบคำนวนรางวัลผิด
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรน 'แมวไซเบอร์' ส่องสว่างกลางฟ้าในฉงชิ่ง
“จีน” เบรกแรง “ฮุนเซน” ลั่นไม่เคยขายจรวดยิงไกลถึงกทม. ให้
AOT ประกาศจุดยืนผู้นำท่าอากาศยานที่ดีระดับโลก เน้นบริการผู้โดยสารแบบ World Class Hospitality เร่งพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเสริมความแข็งแกร่งของประเทศ
อั้นไว้ก่อนค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลด “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ทุกชนิด ปรับราคาลง 30 สต.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น