“พิมรี่พาย” ปรี๊ดกลางไลฟ์สด สั่งฟ้อง 5 แสน คนเมนต์กล่าวหาเหยียดคนจน

กดติดตาม TOP NEWS

“พิมรี่พาย” ปรี๊ดกลางไลฟ์สด สั่งทนายฟ้อง 5 แสน คนเมนต์กล่าวหาเหยียดคนจน ลั่นเตรียมถือพานขันธ์ 5 -โพสต์ขอโทษ 365 วัน

มีเรื่องราวให้เป็นประเด็นดราม่าอีกแล้ว สำหรับ “พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์” ที่ล่าสุดทำให้เธอถึงกับเดือดขึ้นมาอีกครั้ง หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ระหว่างที่เธอไลฟ์สดขายสินค้า เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาว่า “จุดแข็ง ช่วยคนจน จุดอ่อน เหยียดคนจน” ทำให้ พิมรี่พาย ถึงกับปรี๊ดหนัก ถึงขั้นลั่นแบบตรง ๆ กลางไลฟ์สดทันทีว่า ไม่ได้เหยียดค่ะ ว่าคนที่มาว่าก่อน ไม่เคยเหยียดใคร ถ้าไม่เข้าใจไม่ต้องพูดดีกว่า ถ้าไม่เข้าใจว่าวันนั้น

เกิดอะไรขึ้นอย่าพูดดีกว่า เพราะทำทุกอย่างตามเหตุตามผล และมีเหตุผลมากพอ ถ้าไม่เข้าใจอะไรเลยแล้วพิมพ์สนุก ๆ และยิ่งมาพิมพ์ในไลฟ์ด้วยนะ ระวังดี ๆ ตนเป็นนักฟ้องอันดับหนึ่ง คอยดูเลย ใครจะหัวเราะทีหลังแล้วดังกว่า ว่าจะไม่พูดแล้วนะ หลังบ้านทีมงานทนายความ 15 สำนักงาน ฟ้องไปทั้งหมด 7,000 เคส และมาพูดแบบนี้ คนเมื่อกี้ชื่ออะไร แคปหน้าจอฟ้อง ติดต่อสำนักงานทนายความ ฟ้องเคสนี้เรียกเงิน 500,000 บาท เคสนี้เจ๊สั่งฟ้อง และเอาตาย บี้จนได้ เป็นแฟนคลับดี ๆ ไม่ชอบ หาตัวไม่ยาก ถ้าไม่รู้จริงแล้วโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต ก่อให้เกิดความเสื่อมเสีย ก่อให้เกิดความเกลียดชัง แล้วก็เข้ามาที่ของเขา แบบนี้เตรียมตัวถือพานขันธ์ 5 และเตรียมโพสต์ขอโทษ 365 วัน ทุกวัน แล้วจ่ายตังค์ อย่าส่งเสริมให้เกิดความเกลียดชัง คนไลฟ์สดวันนั้นรู้ดีว่าถูกว่าก่อน และว่าแต่คนที่ว่าคนเดียว ไม่เคยดูถูกเหยีบดหยามใคร ชีวิตตนเกิดมาตกต่ำถึงขั้นสุด ต่ำกว่าที่ทุกคนไม่เคยตกต่ำด้วยซ้ำ มาพูดแบบนี้พื้นที่ของนี่ ทำเกินไป ถ้าอย่างนั้นไม่ต้องเรียกว่าพิมรี่พาย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก