“เต้ มงคลกิตติ์” ลุยต่อ หาหลักฐานเพิ่ม สางคดี “แตงโม” ตั้งจิตอธิฐานขอน้องช่วยพี่ด้วย

กดติดตาม TOP NEWS

เต้ มงคลกิตติ์ ลุยหาหลักฐานเพิ่มสางคดีแตงโม นิดา พร้อมตั่งจิตอธิฐานถึงนักแสดงสาวชื่อดัง “ขอน้องช่วยพี่ด้วย” หากสำเร็จเตรียมจัดทอดกฐินทำบุญใหญ่

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมทีมงาน เดินทางมายังท่าเรือพิบูลสงคราม 1 จ.นนทบุรี เพื่อทำพิธีบายศรีเซ่นไหว้ดวงวิญญาณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดทางในการหาหลักฐานสำคัญ 3 อย่างในการคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง ประกอบด้วย เสื้อพันเอวสีขาว, กระเป๋า และ มีด

 

นายมงคลกิตติ์ เปิดเผยว่า คดีของ แตงโม นิดา ยังขาดพยานหลักฐานสำคัญหลายอย่าง และเจ้าหน้าที่ยังหาไม่เจอ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่เชื่อมโยงถึงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ จึงต้องเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมให้ครบ โดยเฉพาะประเด็นอะไรที่เป็นของมีคม ทำให้เกิดบาดแผลบนต้นขาของ แตงโม นิดา อีกทั้งต้องมีชิ้นส่วนของเสื้อผ้าบริเวณใกล้เคียงบาดแผล ซึ่งสองอย่างถือเป็นหลักฐานสำคัญมาก

ส่วนกระเป๋าของ แตงโม นิดา ไม่แน่ใจว่า ทางตำรวจมีหรือยัง หากพยานหลักฐานครบ บวกกับพยานแวดล้อมที่ชัดเจนก็จะทำให้สามารถคลี่คลายคดีได้ง่ายขึ้น และหากเจอหลักฐานทั้ง 3 อย่าง ตนเองจะทำบุญกฐินใหญ่ อุทิศส่วนกุศลให้กับดวงวิญญาณของ แตงโม นิดา เพื่อเป็นการขอบคุณ ไม่เพียงเท่านั้นในช่วงทำพิธีเส้นไหว้ตนเองได้ตั้งจิตอธิษฐานไปยังแตงโมว่า ”ขอให้ช่วยพี่ด้วยแล้วกัน เพราะทราบเรื่องของ แตงโม มาตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึงตอนนี้ก็เกือบหนึ่งเดือนแล้ว บางทีเราสู้อะไรมาเยอะๆมันก็ทำให้พลังหมด และคิดอะไรไม่ออก นี่เป็นคดีของน้อง ก็ขอให้น้องช่วยพี่ด้วยแล้วกัน”

 

ขณะเดียวกัน เมื่อถามว่า หลักฐานทั้ง 2 อย่าง ทั้งผ้าสีขาว และของมีคมที่เราจะตามหา มีความสำคัญต่อรูปคดีอย่างไรบ้าง ทางเจ้าตัวบอกว่า ค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะมองว่าช่วงที่เจอศพนั้นผ้าสีขาวหายไป มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกถอดไปก่อนช่วงที่เกิดเหตุ หรือหายไปช่วงในน้ำหรือไม่ อีก 1 ประเด็นที่ตนเองสงสัยเรื่องบาดแผลบริเวณหน้าอก ที่หลายคนมองว่าแดดเผาหรือไม่ ทำให้มีรอยแดง ซึ่งอยากให้ย้อนกลับไปช่วงที่เจอศพ ลักษณะที่เจอแตงโมนอนในลักษณะคว่ำหน้า หันหลังออกแดด แต่ทำไมหลังไม่ไหม้ กลับกลายเป็นหน้าอกที่มีรอยช้ำ จึงมองว่าค่อนข้างจะผิดปกติ “

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก