“ซินแสโจ้” ไขก๊อก พลังประชารัฐ ย้ายซบ เศรษฐกิจไทย

กดติดตาม TOP NEWS

"ซินแสโจ้" ไขก๊อก พลังประชารัฐ ย้ายซบ เศรษฐกิจไทย ช่วยงานพล.อ.วิชญ์ ขอบคุณ “บิ๊กป้อม”เมตตา ย้ำอุดมการณ์เดียวกันทำงานเพื่อชาติ

นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หรือ ซินแสโจ้ อดีต ส.ก.บางพลัด กทม. สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ชี้แจงบ้านใหม่ ตามที่หลายท่านเห็นในข่าว มาถามไถ่กันเยอะมากเลยขอมาชี้แจงดังนี้ ผม และน้องชายจะไปยื่นหนังสือลาออกจากพรรคพลังประชารัฐวันนี้ เพื่อมาช่วยงานอาน้อย หน.พรรคเศรษฐกิจไทย ด้วยครอบครัวผมมีความสนิทสนมรักใคร่กันมานาน อีกทั้งท่านเป็นผู้ใหญ่ที่มีพระคุณ เมตตาผมเสมอมา ซึ่งผมเองไม่ได้อยากย้ายพรรคบ่อยๆ เพราะมันดูไม่ดี มีหลายท่านถามว่าผมจะลงอะไรหรือเปล่า ผมก็ยังไม่ทราบ ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้ เป็นเรื่องอนาคตค่อยดูกันอีกทีว่าทางหัวหน้า และ กก.บห.พรรค จะมีการวางตัวอย่างไร แต่ที่ตั้งใจคือมาช่วยงานพรรคก่อน

ท้ายสุดต้องขอกราบขอบพระคุณท่าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หน.พรรค พปชร ที่เมตตาให้โอกาสผมได้มาทำงานกับพรรค พปชร รวมทั้ง สส.จักรพันธ์ หน.ภาค กทม และพี่น้อง พปชร. ทุกท่าน ที่มีความสนิทสนมคุ้นเคยกัน ถึงแม้จะเดินคนละเส้นทางแล้ว แต่เชื่อว่าเรามีอุดมการณ์เดียวกันคือ ทำงานเพื่อประเทศชาติ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก