“เมียหมอปลา”ปล่อยโฮกลางวงสื่อ ขอ”หมอปลา”หยุดช่วยคน หลังถูกบุกบ้านปืนจ่อหัว

กดติดตาม TOP NEWS

"เมียหมอปลา"ปล่อยโฮกลางวงสื่อ ขอ"หมอปลา"หยุดช่วยคน หลังถูกบุกบ้านปืนจ่อหัว

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พร้อมด้วยน.ส.รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ หรือน้ำฟ้า และนายกฤษฎา หรือทนายโนบิตะ โลหิตดี เปิดใจถึงเหตุการณ์ชายปริศนาบุกบ้านหมอปลา พร้อมเอาปืนมาจ่อหัวคนในบ้านพร้อมขู่เอาชีวิต หมอปลา เปิดเผยว่า ถึงแม่ภรรยาจะขอร้องแต่ในชีวิตของตนการช่วยเหลือคนอื่นถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนั้นส่วนตัวเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องการเปิดโปงขบวนการหลอกซื้อตำแหน่งของหม่อมหลวง เพราะชายคนดังกล่าว พยายามโทรมาหาตั้งแต่ช่วงเช้า บอกว่าต้องการพบ เพราะถูกหมอปลาทำของใส่ และในโทรศัพท์ยังพูดขู่หมายเอาชีวิตอีกด้วย

“ช่วงสายของเมื่อวานนี้มีคนโทรหาน้ำฟ้าข่มขู่ถึงตนว่า “ไอหมอปลาทำของใส่กู กูจะเอามันให้ตาย” จากนั้นก็วางสายไป และเขาก็ได้พาลูกเมียขับรถมาหาตนที่บ้านแต่ไม่เจอเพราะตนไม่อยู่ เขาก็เลยพาลูกเมียกลับบ้านไป ตอนแรกยอมรับว่าไม่ได้สนใจอะไรเพราะนึกว่าเป็นคนสติไม่ดี”

แต่หลังจากนั้นช่วงเวลา 13.00 น. ชายรายนี้ก็โทรกลับมาอีก บอกว่ารถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ทะเบียนเพชรบุรี จอดอยู่หน้าบ้าน ตนจึงโทรให้น้องชายกับลูกน้องไปดู และย้ำเตือนให้ระมัดระวังตัวเอง ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามเดินสำรวจดูบริเวณหน้าบ้านแต่ไม่พบรถดังกล่าว

จากนั้นสักพักปรากฏว่าเจอชายรายนี้อยู่หน้าบ้านจริง ๆ ซึ่งถือปืนมาจ่อหัวน้องชายและลูกน้อง ทำให้ทั้งคู่กลัวจนปัสสาวะราดก่อนที่จะรีบกลับไป ซึ่งตนรู้สึกไม่ปลอดภัยเพราะถ้าตนอยู่บ้านอาจจะถูกยิงไปแล้วก็ได้ ยอมรับว่าไม่กลัวตาย ตนยอมตายหนึ่งชีวิต แต่แลกกับการได้ช่วยเหลือชีวิตคนอื่นอีกเป็นร้อยพันชีวิตตนมองว่าคุ้ม

ด้านน้ำฟ้า ภรรยาหมอปลา เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า อยากขอให้หมอปลาหยุดช่วยเหลือคนก่อนสักพัก หลังเมื่อวานนี้ ถูกชายปริศนาบุกถึงบ้านข่มขู่หมายจะเอาชีวิต ตนเชื่อว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเปิดโปงคดีหม่อมหลวงที่หลอกซื้อขายตำแหน่งตำรวจ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก