พนง.รถไฟฟ้า MRT ติดโควิดอีก 1 ราย พบไทม์ไลน์เพิ่งไปฉีดวัคซีน

พนง.รถไฟฟ้า MRT ติดโควิดอีก 1 ราย พบไทม์ไลน์เพิ่งไปฉีดวัคซีน

MRT แจ้งพนักงานสถานีหลักสอง ติดเชื้อโควิด 1 ราย เช็คไทม์ไลน์เพิ่งไปฉีดวัคซีน คาดติดจากคนในครอบครัว

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT แจ้งว่า บริษัทฯ ได้รับรายงานยืนยันว่ามีพนักงานประจำสถานี สถานีหลักสอง โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือ สายสีน้ำเงิน ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 1 ราย มีข้อมูลไทม์ไลน์ ดังนี้ วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00-23.00 น. ปฏิบัติงานที่สถานีหลักสอง, วันที่ 28-30 พฤษภาคม เวลา 22.00-07.00 น. ปฏิบัติงานที่สถานีหลักสอง, วันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 16.00 น. ไปฉีดวัคซีน เวลา 22.00-07.00 น. ปฏิบัติงานที่สถานีหลักสอง,

วันที่ 1-2 มิ.ย. วันหยุด, วันที่ 3 มิถุนายน เวลา 14.00-23.00 น. ปฏิบัติงานที่สถานีหลักสอง, วันที่ 4 มิถุนายน เวลา 14.00-17.30 น. ปฏิบัติงานที่สถานีหลักสอง เวลา 17.30 น. ได้รับแจ้งบุคคลในครอบครัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ได้รับคำสั่งให้หยุดปฏิบัติงานและกักตัวอยู่ที่บ้าน, วันที่ 5-7 มิถุนายน หยุดงานกักตัวอยู่ที่บ้าน, วันที่ 8 มิถุนายน ไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการเหนื่อยง่าย จมูกไม่ได้กลิ่นและลิ้นไม่รับรส และวันที่ 9 มิถุนายน โรงพยาบาลแจ้งผลตรวจพบการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ขณะปฏิบัติงานพนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ได้ติดตามเฝ้าระวังสถานการณ์ดังกล่าว และปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยมีการคัดกรองพนักงานกลุ่มเสี่ยงที่สัมผัสใกล้ชิดให้ไปรับการตรวจหาเชื้อทันที และทำการกักตัวเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน ทำการสับเปลี่ยนพนักงานชุดใหม่มาปฏิบัติงานแทน พร้อมทั้งทำความสะอาดฆ่าเชื้อบริเวณสถานีเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก