เปิดภาพ “ไฮโซปอ-โรเบิร์ต” ซุ่มเงียบ ปลงผมบวชพราหมณ์

จากที่มีกระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า ไฮโซปอ และโรเบิร์ต ผู้ต้องหาคดีแตงโม นิดา ดาราสาวตกเรือเสียชีวิต จะมาขอบวชที่วัดท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ในวันพุธที่ 16 มี.ค.65 เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศล หลังจากถูกสังคมโจมตีเป็นอย่างมากถึงความไม่เหมาะสม เหตุเป็นผู้ต้องหาและคดียังไม่ถึงที่สิ้นสุด อีกทั้งพระอุปัชฌาย์ เจ้าอาวาสวัดท่ากระบือ ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่มีการบวชพระเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะขัดต่อคำสั่งของมหาเถรสมาคม

คืบหน้าล่าสุด พบว่าบรรยากาศที่วัดท่าไม้ ไม่มีการเตรียมการใดๆ ทั้งสองคนได้เปลี่ยนสถานที่ไปบวชพราหมณ์ ที่ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย สถานที่ปฏิบัติธรรม ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นสาขาของวัดท่าไม้ โดยการบวชครั้งนี้ แม้ว่าจะเป็นการบวชพราหมณ์ แต่มีการโกนผมเหมือนการบวชพระ โดยมีพระอาจารย์อุเทนปลงผมและทำพิธีให้ มีเพียงเฉพาะบุคลลใกล้ชิดที่ร่วมพิธีด้วยเท่านั้น

ขอบคุณ ช่อง 3 , วัดท่าไม้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น