12 รุ่นพี่ เข้าขอขมา”น้องปลื้ม”หลังทำให้น้องเสียชีวิต

12 รุ่นพี่ เข้าขอขมา”น้องปลื้ม”หลังทำให้น้องเสียชีวิต

12 รุ่นพี่อุเทนถวายรุ่น 88 ที่เวียนเตะน้องปลื้ม รุ่น 89 จนเสียชีวิต เดินทางมาขอขมาแม่และศพน้องปลื้มแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา แม่ให้อภัยแต่ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย ศพน้องปลื้มจะฌาปนกิจศพวันนี้ 14.00 น.

วันที่ 10 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานศพของ นายวีรพัฒน์ หรือปลื้ม ตามกลาง อายุ 22 ปี นักศึกษา ปี 2 คณะวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (อุเทนถวาย)รุ่น 89 แผนกวิศวกรรมก่อสร้าง ของคืนที่ผ่านมา ยังมีเพื่อนและญาติเดินทางมาเคารพศพเป็นคืนสุดท้าย

โดยเมื่อเวลา 21.30 น.ของคืนที่ผ่านมา รุ่นพี่ 12 คน ที่รุมเตะน้องปลื้มทั้งหมด ได้เดินทางมาขอขมาศพน้องปลื้ม ต่อหน้า นางมนัสนันท์ ตามกลาง อายุ 57 ปี แม่น้องปลื้ม ท่ามกลางญาติและเพื่อนน้องปลื้ม รวมถึงชาวบ้านได้มาคอยดูกันเป็นจำนวนมาก

โดยกลุ่มรุ่นพี่ทั้ง 12 คน ได้เพียงขอโทษแม่น้องปลื้มที่ทำไปเพราะไม่ได้ตั้งใจให้ถึงชีวิต ขณะแม่น้องปลื้มได้ถามกลับถึงการกระทำดังกล่าว ว่ารุนแรงไปหรือไม่ “ถ้าเป็นเขาเป็นเราโดนแบบนี้พ่อแม่จะเสียใจแค่ไหน”หลังจากนี้คงจะต้องปล่อยให้กระบวนการยุติธรรมดำเนินการต่อไป โดยกลุ่มรุ่นพี่ 12 คน ใช้เวลาอยู่ในงานประมาณ 15 นาที ก่อนจะขอเดินทางกลับ

2021 06 10 10 50 58

2021 06 10 10 51 34

นายวีรพงษ์ ตามกลาง อายุ 27 ปี พี่ชายน้องปลื้ม กล่าวว่าศพน้องปลื้ม จะทำการฌาปนกิจศพในวันนี้ เวลาประมาณ 14.00 น.โดยหลังจากเผาก็จะทำพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนทางด้านคดีต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ต่อไป ถึงเวลานี้ครอบครัวมั่นใจว่าน้องปลื้มจะได้รับความยุติธรรมแล้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก