ดับสูง! ยอดติดเชื้อโควิดยังพุ่งทะลุ 2 พัน เศร้าสูญเสียทะยานเกิน 40 ราย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้ยอดติดเชื้อรวมทั้งสิ้น 2,310 ราย และ มีผู้เสียชีวิตจำนวน 43 ราย

วันที่ 10 มิ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทย ประจำวันพฤหัสที่ 10 มิถุนายน 2564 ดังนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,208 ราย และผู้ติดเชื้อจากเรือนจำ/ที่ต้องขัง 102 ราย ทำให้วันนี้ยอดติดเชื้อรวมทั้งสิ้น 2,310 ราย ยอดผู้ป่วยยืนยันสะสม 187,538 ราย หายป่วยกลับบ้าน 3,035 ราย และวันนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 43 ราย ภาพรวมของการเสียชีวิตสะสม 1,375 ราย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พรรคไทยชนะ เปิดตัวแคนดิเดตนายกฯ 3 ราย ส่ง สส.บัญชีรายชื่อ 28 คน “ณพล–ธวัช” คนชลบุรีติดโผ
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีเปิดแพรคลุมป้าย ฉลองเปิดศาลเจ้าเทียนโฮ่วเซี่ยเกง (ศาลอาม้า บ้านใหม่)
คนหนองมน–บางแสน ยืนเคียงข้าง “รองเฮ้ง” สุชาติ ชมกลิ่น ชู คำเดียวใจถึงใจ “ของแทร่”
นักท่องเที่ยวแห่ไหว้พระวัดสมานรัตนาราม คึกคัก สิ่งศักดิ์สิทธิ์–ของกิน–จุดพักผ่อนครบ
“ฮุน มาเนต” โพสต์เฟซบุ๊ก ปลอบใจชาวกัมพูชา ย้ำหยุดยิงไม่ได้แปลว่ายอมแพ้ แต่เพื่อลดการสูญเสีย ย้ำปักปันเขตแดนตามกลไก JBC ปัดให้ไทยยึดแล้วยึดเลย
บิ๊กหนุ่ม ภ.3 เชิดชูผลงานเด่น มอบรางวัลหน่วยงานปราบอาชญากรรมเข้ม ชื่นชมผลงานเป็นรูปธรรม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​