นายกฯ ให้พล.อ.ปรีชาชี้แจงป.ป.ช.เอง

นายกฯ ให้พล.อ.ปรีชาชี้แจงป.ป.ช.เอง

รัฐสภา 9 มิ.ย.- นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุมสภาเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา บอกให้ "พล.อ.ปรีชา" ชี้แจงข้อกล่าวหาแจ้งบัญชีทรัพย์สินเท็จต่อป.ป.ช.เอง

เมื่อเวลา 17.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมายังรัฐสภา เข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่อยู่ระหว่างการพิจารณาพ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจและสังคม จากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพิ่มเติม วงเงินไม่เกิน 500,000 ล้านบาท โดยปฏิเสธตอบคำถามสื่อมวลชนถึงเรื่องการอภิปรายพ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้านบาท

เมื่อถามถึงกรณี ที่ประชุมคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) มีมติเอกฉันท์ แจ้งข้อกล่าวหา พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา สมาชิกวุฒิสภา อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติ (สนช.) จงใจยื่นบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินอันเป็นเท็จ นายกรัฐมนตรี กล่าวเพียงสั้น ๆ ระหว่างเดินขึ้นลิฟท์ว่า “ก็ให้เขาชี้แจงเอง”

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก