“ทนายตั้ม” เผยจับตา 1 ใน 5 จ่อถูกแจ้งข้อหาเพิ่มปม “แตงโม” เสียชีวิต

กดติดตาม TOP NEWS

ทนายดังตบเท้าร่วมพิธีไว้อาลัยแตงโม เผยยื่นคำร้องขออายัดศพแล้ว หลังคาใจบาดแผล เชื่อใช้เวลาไม่นาน ยืนยันหมอพรทิพย์ช่วยดูคดีอย่างเป็นกลาง ด้านทนายตั้ม ให้จับตา 1 ใน 5 อาจถูกแจ้งข้อหาเพิ่ม ปมแตงโม นิดา เสียชีวิต

ช่วงเย็นที่ผ่านมา นายรัชพล ศิริสาคร , นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ , นายษิทรา เบี้ยงบังเกิด นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัย ดาราสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ เป็นวันที่ 2 ที่จัดขึ้นคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ท่ามกลางมีผู้เข้าร่วมไว้อาลัยให้เป็นจำนวนมาก

โดยในบางช่วงบางตอนของการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ทนายเดชา ได้เปิดเผยว่า ตนในฐานะที่ปรึกษาของนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายแม่แตงโม ยอมรับว่ามีการหารือเพื่อขออายัดศพแตงโม ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ผ่ารอบ 2 โดยกล่าวว่า พนักงานงานสอบสวนรับหนังสือเป็นที่เรียบร้อย และบอกว่าจะเก็บรักษาศพไว้ให้

ซึ่งในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ตนจะร่วมทำหน้าที่ เป็นผู้ไปยื่นหนังสือคำร้องขออายัดศพกับสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม โดยมีว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการว่าการกระทรวงยุติธรรม จะเป็นตัวแทนรมว.ยุติธรรม เป็นผู้มารับในรายการโหนกระแส พร้อมทั้งยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ล่าสุดท่าทีของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม มีท่าทีที่อ่อนลง และรับฟังมากขึ้น

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะมีผู้ถูกตั้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมหรือไม่ ด้านนายษิทรา ตอบกลับว่า ล่าสุดเตรียมพยานหลักฐาน เพื่อส่งให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อจะนำไปสู่การแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่ที่ดุลพินิจของตำรวจว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม 1 ใน 5 คน ที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก