“กระติก”โพสต์ร่ายยาว อาลัย “แตงโม”

กระติก โพสต์ไอจี “เสียใจดูแลแตงโมไม่ดีพอ” บอกเป็นมากกว่าเพื่อนแต่คือครอบครัว สัญญาจะดูแลน้องอีสเตอร์อย่างดีที่สุด

น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี และเป็น 1 ใน 5 คน ที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท ได้ปรากฏตัวร่วมงานไว้อาลัย “แตงโม นิดา” ที่คริสตจักรแห่งเสรีภาพกรุงเทพซึ่งจัดวันแรก (11 มีค.) ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงแตงโมผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “โม กูคิดถึงมึงนะ คิดถึงมาก ๆ ด้วย ขอบคุณพระเจ้านำพาเรามาพบกัน เป็นเวลาเกือบ 20 ปีที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่ด้วยกันมา สนุกด้วยกัน ทุกข์ไปด้วยกัน ผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ๆ กูดีใจนะที่กูได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงก็ได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของกูเช่นกัน แบ่งปัน น้ำตา รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ กูกับมึงมันมากกว่าเพื่อน มันคือครอบครัว ความทรงจำเหล่านี้มันมีค่ามาก ๆ วันนี้มึงไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว มีชีวิตนิรันดร์อยู่ในดินแดนสวรรค์ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของมึงจะอยู่ในใจกูเสมอ

ข่าวที่น่าสนใจ

“กูเสียใจที่กูดูแลมึงได้ไม่ดีพอ กูอยากให้มึงได้เห็นมาก ๆ เลยนะว่าทุกคนเค้ารักและคิดถึงมึงกันมากขนาดไหน แต่มึงคงรับรู้ได้แหละเนอะ ไม่ต้องห่วงเรื่องอีสเตอร์นะ กูจะดูแลนางอย่างดีที่สุด จะดุนางให้น้อยลงตามที่มี้โมบอก ลูกสาวฝากบอกนะว่า “ขอให้มี้มีความสุข หลับให้สบายนะคะ” หลับให้สบายนะโม มึงสู้มามากแล้ว กู & อีสเตอร์ รักมึงมากนะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ททท.สำนักงานตราด ปิดฉากกิจกรรม ปั่นชมพระอาทิตย์ขึ้นสุดขอบประเทศไทยภาคตะวันออก
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจัดฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุของระบบสายพานลำเลียงกระเป๋าสัมภาระ กรณีอพยพเจ้าหน้าที่เหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหว เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้โดยสาร สายการบิน และผู้ประกอบการ พร้อมรับมือฟื้นฟูการให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
นครปฐมร่วมรำลึกผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน ปี 68 เดินหน้ารณรงค์ “ถนนปลอดเหตุ ชีวิตปลอดภัย”
รองนายกฯ "สุชาติ" สั่ง ฉก.มลพิษ ลุยตรวจโรงงานหลอมในพื้นที่จังหวัดลพบุรี พบไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย สั่งอายัด และดำเนินคดีทันที
“แม่ทัพกุ้ง” ชี้หนทางสร้าง “สังคมสันติสุข” แนะจนท.ควรต้องลงพื้นที่จริง มากกว่านั่งโต๊ะ พร้อมน้อมนำพระราชดำรัสในหลวง ร.9 ปรับใช้ เข้าใจ เข้าถึง และพัฒนา
กาญจนบุรี///"พีระพันธุ์" บุกกาญจนบุรี เปิดตัว "ชาติชาย" ลั่น! รทสช. คือพรรคของคนทำงาน การเมืองต้องทำเพื่อประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​