“กระติก”โพสต์ร่ายยาว อาลัย “แตงโม”

กดติดตาม TOP NEWS

กระติก โพสต์ไอจี “เสียใจดูแลแตงโมไม่ดีพอ” บอกเป็นมากกว่าเพื่อนแต่คือครอบครัว สัญญาจะดูแลน้องอีสเตอร์อย่างดีที่สุด

น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี และเป็น 1 ใน 5 คน ที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท ได้ปรากฏตัวร่วมงานไว้อาลัย “แตงโม นิดา” ที่คริสตจักรแห่งเสรีภาพกรุงเทพซึ่งจัดวันแรก (11 มีค.) ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงแตงโมผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “โม กูคิดถึงมึงนะ คิดถึงมาก ๆ ด้วย ขอบคุณพระเจ้านำพาเรามาพบกัน เป็นเวลาเกือบ 20 ปีที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่ด้วยกันมา สนุกด้วยกัน ทุกข์ไปด้วยกัน ผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ๆ กูดีใจนะที่กูได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงก็ได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของกูเช่นกัน แบ่งปัน น้ำตา รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ กูกับมึงมันมากกว่าเพื่อน มันคือครอบครัว ความทรงจำเหล่านี้มันมีค่ามาก ๆ วันนี้มึงไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว มีชีวิตนิรันดร์อยู่ในดินแดนสวรรค์ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของมึงจะอยู่ในใจกูเสมอ

“กูเสียใจที่กูดูแลมึงได้ไม่ดีพอ กูอยากให้มึงได้เห็นมาก ๆ เลยนะว่าทุกคนเค้ารักและคิดถึงมึงกันมากขนาดไหน แต่มึงคงรับรู้ได้แหละเนอะ ไม่ต้องห่วงเรื่องอีสเตอร์นะ กูจะดูแลนางอย่างดีที่สุด จะดุนางให้น้อยลงตามที่มี้โมบอก ลูกสาวฝากบอกนะว่า “ขอให้มี้มีความสุข หลับให้สบายนะคะ” หลับให้สบายนะโม มึงสู้มามากแล้ว กู & อีสเตอร์ รักมึงมากนะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก