ประมวลภาพบรรยากาศ งานไว้อาลัย “แตงโม” คนบันเทิงแน่น “กระติก-ปอ-โรเบิร์ต-จ๊อบ” มาด้วย

กดติดตาม TOP NEWS

ประมวลภาพบรรยากาศ งานไว้อาลัย "แตงโม" คนบันเทิงแน่น "กระติก-ปอ-โรเบิร์ต-จ๊อบ" มาด้วย

นับเป็นเรื่องเศร้าของวงการบันเทิงหลังสูญเสียนักแสดงชื่อดัง “แตงโม นิดา” ซึ่งเสียชีวิตจากการตกเรือสปีดโบ๊ทระหว่างอยู่กับเพื่อนเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2565 โดยเหตการณ์ดังกล่าวสร้างความเสียใจให้แก่แฟนคลับและบุคคลที่รัก “แตงโม” เป็นอย่างมาก

วันที่ 11 มี.ค.65 ซึ่งเป็นวันแรกจะมีพิธีนมัสการพระเจ้า และไว้อาลัย “แตงโม” โดยจะมีรูปภาพประกอบเพลงที่ตัวเธอชอบ การแบ่งปันคติธรรม ร้องเพลงพิเศษ และมีการกล่าวไว้อาลัยจากบุคคลต่างๆ โดยมีแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน และ “เอ ศุภชัย” เป็นผู้กล่าว

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

webp

ขณะที่ช่วงเวลาประมาณ 13.20. น. กระติก – อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการ “แตงโม นิดา” ซึ่งเป็นเป็น 1 ใน 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ทในวันเกิดเหตุ ได้เเดินทางมาที่งานไว้อาลัย โดย “กระติก” แต่งชุดสีขาว พร้อมช่อดอกไม้เข้าทำตามขั้นตอนของผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่การตรวจ ATK ก่อนที่จะขึ้นไปบริเวณห้องพิธีชั้น 3

webp

webp

จากนั้น กระติก นำช่อดอกไม้มาวางไว้  แล้วเดินทางกลับทันที ทั้งนี้จากการสังเกตที่ช่อดอกไม้ พบว่ามีการเขียนการ์ดด้วยลายมือไว้ด้วย โดยเขียนข้อความระบุไว้ประมาณว่า “กูดีใจนะที่กูอยุ่ในช่วงชีวิตของมึงและมึงอยุ่ช่วงชีวิตกูเช่นกัน -เห็นน้ำตา— กูกับมึงเป็นมากกว่าเพื่อน มันคือครอบครัวเหล่านี้มันมีค่ามากๆ วันนี้มึงไปอยุ่กับพระเจ้าแล้ว อยุ่ในดินแดนสวรรค์ รอยยิ้มและ—อยุ่ในใจกูเสมอ กูเสียใจที่ ….#กต”

ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มของ “แตงโม” ก็ได้มาร่วมงานเช่นกัน หน้าตาดูเศร้า มาในชุดเสื้อเชิตสีชมพูกางเกงขายาวสีขาว

ต่อมาเวลาประมาณ 17.50 น. โรเบิร์ต ,จ๊อบ , และปอ แก๊งเพื่อนที่อยู่บนเรือวันเกิดเหตุ ได้เดินทางมาร่วมงานไว้อาลัย “แตงโม นิดา” โดยขึ้นมาที่บริเวณชั้น 3 ห้องพิธีการ จากนั้น ทั้ง 3 คนได้เข้าพูดคุยกับแม่แตงโมและพี่ชายของแตงโม โดย “โรเบิร์ต” สวมใส่สูทสีครีมและถือช่อดอกไม้สีขาว ไปแสดงความเสียใจกับแม่ของคุณแตงโม มีการพูดคุยกัน ก่อนจะมอบดอกไม้ไว้อาลัยให้แม่แตงโม และกลับมานั่งรอทำพิธี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก