“พิมรี่พาย” ไลฟ์ขายของบอกเป็นเมีย “ปูติน” โซเชียลด่าติดเทรนทวิตเตอร์

กดติดตาม TOP NEWS

ดราม่าถล่ม! พิมรี่พาย ไลฟ์ขายของบอกเป็นเมีย “ปูติน” โซเชียลด่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์

“พิมรี่พาย” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกแล้ว จากกรณีดราม่าล่าสุด ขณะที่พิมรี่พาย ไลฟ์สดขายของ โดยในช่วงหนึ่งได้กล่าวว่า โดยยกสงครามรัสเซียยูเครนมาว่า “ ดิฉัน เมีย วลาดีมีร์ ปูติน ดิฉันเนี่ยจะบอกให้นะ กองทัพเราเนี่ย กำลังจะบุกยูเครนนะ บอกเลยว่าต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ให้คุณเนี่ยซีเอฟ (สินค้าพิมรี่พาย) ซะดี ๆ ทั้ง 3 กลิ่น จะเอากลิ่นไหนก็ได้ สักกลิ่นหนึ่งนะคะ เมื่อเรารบชนะแล้ว เราจะรีบส่งของให้ค่ะ” ก่อนจะตีระฆังเป็นการตบมุกปิดการขาย

 

ทันทีที่มีการเผยแพร่คลิปที่พิมรี่พายพูดเสียงวิจารณ์ก็โหมโลกโซเชียลรุมกระหน่ำถล่มพิมรี่พาย อย่างกว้างขวาง อาทิ ข้อความว่า อีกแล้วหรอ ชาติที่แล้วเกิดเป็นหนอนหรอบ้งไม่เลิก เล่นกับความเป็นความตายแบบลอยหน้าโอ้ยไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยาย(ด่า)ล่ะ #พิมรี่พาย เธอดูสิ่งที่ชาวยุเครนต้องเจอนะพิมรี่พาย ดูว่าเขาเจ็บปวดและทุกข์ใจกับสิ่งที่เขาต้องเจอแค่ไหน เธอเมคฟันมีความสุขนอนอยู่บ้านสบาย แต่เธอดูชาวยูเครนต้องหอบลูกเต้าหนีหาที่ปลอดภัยอยู่ และร่วมมือกันต่อสู้เพื่อชาติ มันไม่สนุกเลยจริงๆนะ #พิมรี่พาย ตายคนอื่นเป็นเรื่องสนุกแสวงหาผลประโยชน์แย่จริงๆๆ คุณเอาเรื่องสงครามยูเครน-รัสเซียมาพูดล้อเล่นเพื่อการขายของแบบตลกๆ แล้วคุณดูเด็กๆเหล่านี้สิครับเป็นยังไง ละอายใจบ้างมั้ยครับ เด็กคนหนึ่ง ต้องเดินเท้าหนีสงคราม ไปคนเดียวเพื่อหาญาติ โดยเขียน เบอร์โทรศัพท์ไว้ที่แขน และได้รับการช่วยเหลือ จากหน่วยอาสา ไปด้วยไม่ได้เพราะยายป่วยติดเตียง นางน่าจะเห็นภาพนี้นะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก