“น้องแรมโบ้”ฟาด “ธีระชัย”วิจารณ์รัฐบาลพรรคร่วมแตกความสามัคคี

กดติดตาม TOP NEWS

“น้องแรมโบ้”ฟาด “ธีระชัย” ที่พรรครวมไทยสร้างชาติมีนักการเมืองหน้าเก่าเข้า ไม่ต่างกับเพื่อไทยแต่ที่ต่างคือเพื่อไทยรับนักการเมืองที่ไม่มีใครเอาแล้ว ยืนยันพี่ชายตนเองกล้าถ่ายรูปคู่นายกฯประยุทธ์วัดคะแนนนิยมประชาชน ก็ดูมีศักดิ์ศรีมากกว่าไปรับใช้นักโทษหนีคดี 2 คน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลพรรคร่วมแตกความสามัคคี พรรครวมไทยสร้างชาติไม่มีกระแส มีแต่นักการเมืองหน้าเก่าเข้าออกและยังท้าให้พี่ชายตนขึ้นรูปคู่นายกฯทดสอบคะแนนนิยม โดยยืนยันว่าพรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่น ซึ่งขณะนี้ทุกคนพร้อมที่จะช่วยกันทำงานแก้ไขปัญหาเพื่อบ้านเมืองโดยเฉพาะช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ประชาชนเดือดร้อน

ส่วนที่นายธีระชัยออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องพรรครวมไทยสร้างชาตินั้นตนเองไม่ปฏิเสธที่จะมีนักการเมืองหน้าเก่าเข้ามา ซึ่งเป็นนักการเมืองที่มีความรู้ความสามารถ เห็นถึงความสำคัญของประชาชนอยากเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเพื่อเมือง เช่นเดียวกันกับเพื่อไทยที่มีนักการเมืองหน้าเก่าเข้ามาอย่างนายธีระชัย ที่เป็นนักการเมืองหน้าเก่ากลับเข้าไปอยู่พรรคเพื่อไทย แต่ที่แตกต่างคือไม่มีพรรคการเมืองใดเอานายธีระชัยแล้วจึงซมซานกลับพรรคเดิม

อีกทั้งยังเป็นพรรคที่วันๆไม่เคยคิดถึงประชาชน คิดถึงประเทศชาติมีแต่จะสู้เพื่อนายใหญ่ 2 คน และพรรคเพื่อไทยอยากเข้าเป็นรัฐบาลจนตัวสั่นเพื่อให้นายใหญ่พ้นผิด กลับประเทศให้ได้

นอกจากนี้ตนเองยังเห็นว่าพี่ชายของตนเองนั้นก็ไม่กลัวการที่จะถ่ายรูปคู่นายกฯประยุทธ์ เพื่อวัดคะแนนนิยมของประชาชน เพราะถือว่ามีศักดิ์ศรีมากกว่าคนที่เข้าไปรับใช้นักโทษหนีคดี 2 คนที่หนีไปอยู่ต่างประเทศ

” ให้พี่ชายผมถ่ายรูปคู่นายกฯ ประยุทธ์ กับให้นายธีระชัย ถ่ายรูปคู่สองอดีตนายกทักษิณ-ยิ่งลักษณ์เลย จะได้รู้ดำรู้แดงว่า ประชาชนจะสนับสนุนนายกฯที่ใจซื่อมือสะอาดไม่คิดโกงกิน หรือจะเลือกเอานายกฯที่ขี้โกง โกงกระทั่งชาวไร่ชาวนา จนต้องหนีคดีไปเสวยสุขอยู่ต่างประเทศ ปล่อยให้ชาวนาผูกคอตายหลายราย ลูกน้องต้องรับกรรมแทนติดคุกหลายคน จนนายกฯประยุทธ์และรัฐบาลนี้ต้องตามชดใช้หนี้แทนหลายแสนล้านบาท นายธีระชัยและพรรคเพื่อไทยคงปราศรัยหาเสียงด้วยนโยบายว่าใครอยากได้นายกฯขี้โกง โกงบ้านโกงเมือง โกงกระทั่งชาวนา โกงจนรัฐมนตรีลูกน้องติดคุก ให้เลือกนายธีระชัยพรรคเพื่อไทย เอาอย่างนี้ดีไหมครับ” ชนะศักดิ์กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก