“พี่ชายแตงโม” เสียใจแต่ไม่หมดหวัง เชื่อมั่นกระบวนการยุติธรรม ขอทุกคนที่รัก “แตงโม” ร่วมกันทำต่อไป

กดติดตาม TOP NEWS

"พี่ชายแตงโม" เสียใจแต่ไม่หมดหวัง เชื่อมั่นกระบวนการยุติธรรม ขอทุกคนที่รัก "แตงโม" ร่วมกันทำต่อไป

ต้องเรียกได้ว่าเกิดกระแสร้อนแรงอีกครั้ง หลัง แม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้ออกรายการ โหนกระแสทางช่อง 3 โดย พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งในรายการได้มีการพูดถึงหลายประเด็น จนทำชาวเน็ตเกิดข้อสงสัยในคำพูดของแม่เป็นอย่างมาก

ล่าสุด กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์ อดีตผู้ประกาศข่าว โพสต์ข้อความผ่านไอจี ว่า เมื่อสักครู่กุ๊กได้คุยกับคุณดายศพี่ชายน้องแตงโมง ต่อยฝากขอโทษเพื่อนๆน้องโมและทุกๆคนที่คอยช่วยเหลือมาตลอด ต่อยเสียใจแต่ต้องแล้วแต่การตัดสินใจของคุณแม่ส่วนตัวต่อยเองยังเชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมยังคงเดินหน้าต่อไป ขอให้ทุกคนที่รักและห่วงใยน้องโม ร่วมกันทำให้น้องโมต่อไปในวาระสุดท้าย ใครที่มีข้อมูลที่มีประโยชนก็ส่งให้ตำรวจได้เหมือนเดิม ส่วนตัวพี่ชายเสียใจแต่ก็ยังไม่หมดหวังว่าจะได้รับความกระจ่างจากเรื่องการจากไปของน้องสาว

“ต่อยฝากขอโทษทุกๆคนผ่านมาทางกุ๊กอีกทาง มีสายโทรศัพท์เข้าไปสอบถามมากมาย เค้าไม่ได้รับทุกคน ฝากกุ๊กมาบอกทุกๆคนตามข้างบนนี้เลยค่ะ” กุ๊ก กฤติกา กล่าว ทั้งนี้หลังรายการโหนกระแส ต่อย ดายศ พี่ชายแตงโมได้โพสต์ว่า “ผิดหวัง” พร้อมอิโมจิหัวใจแตกสลาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก