“อ.อานนท์” สงสาร “แตงโม” จับใจ หลังแม่ปูดเงินเยียวยา 30 ล้าน

กดติดตาม TOP NEWS

อ.อานนท์ สงสารแตงโมจับใจหลังแม่ปูดเงินเยียวยา 30 ล้าน

จากกรณี ทางรายการโหนกระแสทางช่อง 3 โดย พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญ แม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ มาเปิดใจพูดถึงประเด็น ลูกสาวพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ต้องเรียกได้ว่าเกิดกระแสร้อนแรงขึ้นมาอย่างทันที

ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า )โพสต์ข้อความผ่าน ว่า ผมฟังคุณสนธิ ลิ้มทองกุล เจ้านายเก่าของพ่อโส พ่อของแตงโม และเห็นแตงโมมาตั้งแต่เล็กมาก จนโตเป็นสาวจนมีชื่อเสียงโด่งดัง จนถึงวันที่แตงโมเสียชีวิต ผมว่าน่าเสียใจนะครับ แต่การจากไปของแตงโม เป็นการพ้นทุกข์ พ้นวิบากกรรมจริงๆ ยิ่งได้มาฟังแม่แตงโมพูดในโหนกระแสวันนี้แล้ว ผมสงสารแตงโมจับใจครับ แตงโมมีภาระหนี้สินพะรุงพะรังพอสมควรครับ

ผศ.ดร.อานนท์ กล่าวว่า กระติกนั้น มีราศีพิเศษ ที่หาเงินกับผู้หญิงได้ดีครับ คุณสนธิ พูดไม่ชัดเจน เพราะให้เกียรติแตงโม ลึกๆ คุณสนธิ คงมองแตงโมเป็นหลาน เพราะเป็นลูกของลูกน้องตัวเองที่เคารพนับถือกันมาก และเมื่อแตงโมไม่ยอม ก็เลยน่าจะเป็นสาเหตุของฆาตกรรมปริศนากลางแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนแม่ของแตงโมนั้น เมื่อมีตัวเลขสามสิบล้านมาจากปอ เสียงก็เปลี่ยนไป อย่างสิ้นเชิง สรุปแล้ว โลกนี้คนที่รักแตงโมจริงๆ ก็คงมีพ่อโส กับ เบิร์ด หนุ่มเซอร์แฟนคนสุดท้าย รักครั้งสุดท้ายของแตงโม ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายจริงๆ ครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก