ตั้ง คุณหญิงสุดารัตน์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย

กรุงเทพฯ 7 มิ.ย.-  พรรคไทยสร้างไทย ตั้ง “คุณหญิงสุดารัตน์” เป็นประธานพรรค ประกาศพร้อมลงสนามเลือกตั้ง ส่งผู้สมัคร 350 เขต

น.ส.ธิดารัตน์ ยิ่งเจริญ คณะทำงานพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยว่า หลังจากพรรคไทยสร้างไทย ได้จดทะเบียนจัดตั้งพรรค ในวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา แต่เนื่องสถานการณ์โควิด ทำให้พรรคไม่สามารถดำเนินกิจกรรมของพรรคต่าง ๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบได้ เพื่อให้กิจกรรมของพรรคดำเนินไปได้ วันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา คณะกรรมการบริหารพรรค จึงมีมติแต่งตั้ง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นประธานพรรคไทยสร้างไทย โดยให้มีอำนาจหน้าที่ ในการกำหนดแนวทางการดำเนินกิจกรรมของพรรค และมีอำนาจในการแต่งตั้งบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถเข้าร่วมดำเนินกิจการของพรรค เพื่อให้การดำเนินการของพรรคเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างอนาคตและความหวังให้กับพี่น้องประชาชน นอกจากนี้จะมีการจัดตั้งสาขาพรรค 8 สาขา ภายในเดือนหน้า เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่สนามการเลือกตั้งทั้ง 350 เขต ทั่วประเทศ ตั้งคณะกรรมการ 5 ด้าน ดึงประชาชนทุกภาคส่วนร่วมคิดร่วมทำ เพื่อสร้างประเทศไทยที่ดีกว่านี้

ด้าน นายโภคิน พลกุล ผู้ร่วมก่อตั้งพรรค กล่าวว่า อยากเรียนให้พี่น้องประชาชนทราบว่า เราได้มีการพูดคุยกันกับคุณหญิงสุดารัตน์ และผู้ร่วมก่อตั้งพรรค ว่าเราต้องเร่งแก้ไขความทุกข์ยากให้กับพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ มีหลายเรื่องที่เราเตรียมทำ เพื่อแก้ไขปัญหาประเทศอย่างเป็นรูปธรรม และยั่งยืน พรรคจึงตั้งคณะกรรมการ 5 ด้านหลัก ได้แก่ 1.คณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านการขับเคลื่อนประเทศ 2.คณะกรรมการกฎหมายและการเมือง 3.คณะกรรมการบริหารพื้นที่ 4.คณะกรรมการอำนวยการและพัฒนาพรรค 5.คณะกรรมการความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ด้าน นายพงศกร อรรณพพร กล่าวว่า การจัดตั้งสาขาของพรรคพรรค ในเดือนนี้เราจะจัดตั้ง 2 สาขาและในเดือนหน้าจะจัดตั้ง 6 สาขารวมเป็น 8 สาขา ครบทุกภาคทั่วประเทศ พรรคไทยสร้างไทย จึง ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมกันนำพาประเทศออกจากวิกฤติ นำพาประเทศออกจากความขัดแย้ง พรรคของเราจะเป็นความหวังของพี่น้องประชาชน เพื่อความกินดีอยู่ดีของพี่น้อง เราจะนำพาพี่น้องประชาชนและประเทศชาติไปสู่ความเจริญที่ดีกว่า

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก