“หมอปลาย” ผวาวิญญาณ “แตงโม” พยายามสิงร่าง

"หมอปลาย" ผวา วิญญาณแตงโม แรงมากพยายามเข้าสิงร่าง มั่นใจสัปดาห์นี้คดีคลี่คลายแน่นอน

หลัง หมอปลาย พรายกระซิบ ทำนายว่าจะมีผลไม้ 2 ชนิด คือ แตงโม กับ ส้ม จะมาแรง และขายดี ก่อนที่นักแสดงสาวแตงโม นิดา จะพลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตแบบมีเงื่อนงำ โดยมีเพื่อน 5 คนที่อยู่บนเรือลำเดียวกันตกเป็นผู้ต้องสงสัย ล่าสุด หมอปลาย พรายกระซิบ ซึ่งเดินทางมาทำธุระที่ จ.อุดรธานี ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ว่า ที่เคยพูดว่า “แตงโม จะไม่ปล่อย สุดท้ายเขาจะสารภาพเอง ความจริงจะปรากฏในเร็วๆ นี้นั้น” ตนไม่สามารถบอกได้ เพราะวันนี้ยังเป็นคดีความกันอยู่ ไม่อยากทำให้เรื่องเสีย แต่เท่าที่ทราบ คือ น่าจะเป็นคนที่หลายคนคิดเอาไว้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น