“หมอปลาย” ผวาวิญญาณ “แตงโม” พยายามสิงร่าง

"หมอปลาย" ผวา วิญญาณแตงโม แรงมากพยายามเข้าสิงร่าง มั่นใจสัปดาห์นี้คดีคลี่คลายแน่นอน

หลัง หมอปลาย พรายกระซิบ ทำนายว่าจะมีผลไม้ 2 ชนิด คือ แตงโม กับ ส้ม จะมาแรง และขายดี ก่อนที่นักแสดงสาวแตงโม นิดา จะพลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตแบบมีเงื่อนงำ โดยมีเพื่อน 5 คนที่อยู่บนเรือลำเดียวกันตกเป็นผู้ต้องสงสัย ล่าสุด หมอปลาย พรายกระซิบ ซึ่งเดินทางมาทำธุระที่ จ.อุดรธานี ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ว่า ที่เคยพูดว่า “แตงโม จะไม่ปล่อย สุดท้ายเขาจะสารภาพเอง ความจริงจะปรากฏในเร็วๆ นี้นั้น” ตนไม่สามารถบอกได้ เพราะวันนี้ยังเป็นคดีความกันอยู่ ไม่อยากทำให้เรื่องเสีย แต่เท่าที่ทราบ คือ น่าจะเป็นคนที่หลายคนคิดเอาไว้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กสทช. ผนึกกำลังตำรวจ ลุยตรวจสัญญาณชายแดนแม่สาย–เชียงแสน
เร่งกำจัดผักตบชวา ด้านหน้าประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ
เมืองคอน เตรียมตักบาตรพระมหากุศล 11,250 รูป ฉลอง 1,250 ปีพระบรมธาตุ
เติมเต็มพลังบุญ "โรงทานลูกศิษย์วัดป่าภูริทัตตฯ" เผยเครื่องทำน้ำแข็ง "เอ็นที ไอซ์" ช่วยเพิ่มความสะดวก บริการน้ำดื่มปชช.เดินทางมาสักการะพระบรมศพฯ ได้ตรงจุดมาก
ทัพเรือภาคที่ 1 แสดงกำลังพร้อมรักษาอธิปไตยของชาติแนวเขตทะเลไทย-กัมพูชา
ชาวบ้านชายแดนเร่งเกี่ยว-ตากข้าว พร้อมอพยพทุกเมื่อ ด้านปู่น้องน้ำโขง ฉะผู้ที่โจมตี กัน จอมพลัง ไม่มีใครมาสานต่อสร้างบังเกอร์ให้เสร็จ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​