“กระติก”แจงแล้ว หลังโดนจับโป๊ะ แก้ไขเวลาในภาพ

กดติดตาม TOP NEWS

"กระติก" ออกมาแจง ไม่ได้แก้ไขเวลาในภาพ ซัดไม่รู้จะทำเพื่ออะไร

จากกรณีการพลัดตกเรือ จนทำให้นักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ซึ่งขณะนี้คดีทุกอย่างกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อหาข้อเท็กจริงถึงสาเหตุการพลัดตกเรือจนเสียชีวิต

ล่าสุดขณะที่ เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ระบุด้วยว่า กระติก อิจศิรินทร์ ยืนยันว่า ไม่ได้แก้ไขเวลาในภาพ เพราะเป็นคนโลว์เทค ครับ

 

กรณีเกิดข้อสงสัยในวันเกิดเหตุ แตงโม- นิดา พลัดตกเรือ ภาพของกระติกที่ถ่ายคู่กับแตงโม โดยมีฉากหลังเป็นสะพานพระราม 8 ซึ่งไฟสว่างสวยงาม ระบุเวลา 21.56 น. แต่มีข้อมูลว่าสะพานพระราม8 ปกติจะทำการปิดไฟสลิงช่วง 3 ทุ่มทุกวัน ทำให้ถูกตั้งข้องสังเกตว่ามีการแก้ไขเวลาในภาพดังกล่าวหรือไม่

‘หนุ่ม กรรชัย’ ระบุว่า ได้โทรคุยกับ ‘กระติก’ โดย ‘กระติก’ ยืนยันว่า ไม่ได้แก้ไขเวลาในภาพ เพราะเป็น คนโลว์เทค ทำไม่เป็น และไม่รู้จะทำเพื่ออะไร ตอนถ่ายภาพก็เห็นว่าสะพานสวยดี ไม่ได้สังเกตว่า ไฟที่สลิงเปิดหรือปิด แต่เห็นว่าไฟบนหัวเสาเปิดอยู่ ก็ถ่ายแบบไนท์โหมด ปรับแสงอัตโนมัติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก