เหมือนมาก ดูแล้วขนลุก “ทนายตั้ม” เปิดภาพปริศนาที่ลูกสาววาดทั้ง 2 รูป

กดติดตาม TOP NEWS

จากกรณีการพลัดตกเรือ จนทำให้นักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ซึ่งขณะนี้คดีทุกอย่างกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อหาข้อเท็กจริงถึงสาเหตุการพลัดตกเรือจนเสียชีวิต โดยล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ “ทนายตั้ม” ลงพื้นที่บริเวณอู่เรือ พร้อมทั้งได้สดผ่านทางเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดย “ทนายตั้ม” ระบุ ว่า สาเหตุที่ไปอู่เรือ เพราะก่อนนอนเห็นรูปที่ลูกวาด 2 รูป เป็นรูปผู้หญิง ภาพนึงเป็นผู้หญิงปกติ อีกภาพเป็นผู้หญิงที่ตาข้างขวามีสีแดงก่ำมีเลือดหยดลงมา

ซึ่งยังไม่ได้ถามลูกว่าจะสื่ออะไร แต่ตนรู้สึกว่ารูปนี้คล้ายกับแตงโม เพราะแตงโมรู้จัก และเคยมาเที่ยวที่บ้านเจอกับลูก ๆ ด้วย พอเห็นรูปจึงฉุกคิด และมโนอะไรขึ้นมาได้บางอย่างเกี่ยวกับคดี จึงอยากไปดูเรือซึ่งก็ดูทั้งหมดว่าตัวเรือเป็นยังไง เพื่อนำมาประกอบข้อสันนิษฐานของตนเอง ทั้งนี้้ย้ำว่า ไ​ม่ใช่การไปตรวจหรือเก็บหลักฐานเพราะตำรวจทำหมดแล้ว ทั้งนี้ จากรูปคดีเชื่อว่าจะมีการแจ้งข้อหาอย่างน้อย 2-3คน แต่ที่อัยการจะสั่งฟ้องและตกเป็นจำเลยในชั้นศาลมีแค่คนเดียว ที่แน่ ๆ บุคคลนี้ไม่ใช่ “จ๊อบ” เพราะมองว่าจ๊อบไม่เกี่ยวกับการกระทำที่เป็นการประมาท

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก