“แม่แตงโม” โกรธหลังเห็นคลิป “กระติก” สอนลูกดำน้ำ

"แม่แตงโม" คาใจ กระติก หลังโกหกว่ายน้ำไม่เป็น แต่คลิปโผล่กลาง IG กำลังสอนลูกดำน้ำ

นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ นางสาวนิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่ดัง เดินทางมายัง สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อมาเอาเอกสารที่ลืมไว้เมื่อวาน เกี่ยวกับการทําใบมรณบัตร ของแตงโม ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ายังติดใจอะไรอยู่หรือไม่นั้น คุณแม่ได้ตอบกับสื่อ ว่า “ยังติดใจเรื่องที่ กระติก โกหกว่าว่ายน้ำไม่เป็นทั้งๆที่ในคลิปที่ลงโซเชียลนั้นได้มีการสอนลูกดำน้ำเหมือนเป็นปลาเลย แต่วันเกิดเหตุไม่ช่วย ทำให้แม่รู้สึกโกรธมากเพราะโดนโกหก”

ส่วนเรื่องคดีความ ส่วนตัวยังคงเชื่อมั่นในความยุติธรรมและมั่นใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ หวังว่าคดีจะสรุปได้ในเร็วๆนี้ สำหรับเรื่องกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุนั้นตัวแม่ไม่มีความกังวล ทางบริษัทประกันจะให้เงินใครก็เป็นไปตามสิทธิ์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพบก " เผยเหตุปะทะภูผาเหล็ก ทหารกัมพูชาประชิดแนวลวดหนาม ก่อนยิงใส่ทหารช่าง เจ็บ 2 โชคดีพลทหารสวมเสื้อเกราะ กระสุนพุ่งใส่หน้าอก
"สหภาพฯไดกิ้น" ประชุมใหญ่พนักงาน พร้อมคุยบริษัทพรุ่งนี้ ยืนตัวเลขโบนัส 7 เดือน บวกเงิน 3 หมื่น ลั่นเงื่อนไขแจกทองต่อรองได้
ตำรวจเกาะพะงัน เข้มบุกตรวจโรงเเรมเปิดให้บริการโดยไม่ขออนุญาต
"สิริพงศ์" ชี้โอกาสสูง "นายกฯ" ตัดสินใจยุบสภาฯ ถ้า "เพื่อไทย" แค่หวังผลการเมือง ยื่นซักฟอกตามมาตรา 151 ย้ำรัฐบาลทำเต็มที่แก้ปัญหาน้ำท่วม
สาวศรีราชา ยกเครื่องดื่ม 9 ลัง เซ่นไหว้ กุมารโข่ง หลังถูกรางวัลที่ 5 จำนวน 3 ใบ
เร่งเกมบีบ "สุทิน" แย้มเพื่อไทยจ่อร้องศาลรธน.เอาผิดจริยธรรมรมต. รวมชื่อ "อนุทิน" รอประเมินยื่นซักฟอก ควบคู่ถกร่างแก้รัฐธรรมนูญ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​